Januzaj khẳng định có thể thi đấu ở bất kỳ vị trí nào

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1022 Views

Trước báo giới, tiền vệ Januzaj khẳng định có thể thi đấu ở bất kỳ vị trí nào theo sắp xếp của HLV Van Gaal.

Trong thời gian qua, tiền vệ Januzaj thường được tung vào sân thay thế cho Di Maria từ khá sớm bởi phong độ tệ hại của cầu thủ người Argentina. Đó là cơ hội để Janzuaj nắm bắt và tìm kiếm suất đá chính ở M.U.

Januzaj khẳng định có thể thi đấu ở bất kỳ vị trí

Trước báo giới, tiền vệ trẻ người Bỉ cũng thể hiện khao khát đá chính bằng việc khẳng định sẵn sàng chơi ở bất kỳ vị trí nào tùy theo sắp xếp của HLV Van Gaal.

Januzaj cho biết trên ket qua bong da: “Tôi luôn cố gắng hết sức trong mọi trận đấu. Còn nhớ, trong trận đấu với Cambridge, tôi đã được bố trí chếch sang cánh trái trong sơ đồ 4-4-2 kim cương của HLV Van Gaal. Tôi cảm thấy mình có thể chơi tốt ở vị trí đó mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Vị trí ưa thích của tôi là chạy cánh hoặc vai trò “số 10”. Tuy nhiên, ở đội có rất nhiều cầu thủ giỏi, vì vậy, tôi sẵn sàng thi đấu ở bất kỳ vị trí nào, chỉ cần được HLV tin dùng”.

Januzaj cũng tin rằng tấm vé dự Champions League là mục tiêu của CLB. Tiền vệ này nói thêm: “Đó là mục tiêu chính của CLB. Chúng tôi đang quyết tâm giành tấm vé dự Champions League. Tôi đã được thi đấu ở đấu trường danh giá này và cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được chinh chiến ở đó trong tương lai”.

Hôm nay, Januzaj và các đồng đội sẽ đụng độ với Arsenal trong khuôn khổ tứ kết FA Cup.

Xem trực tiếp trận đấu giữa MU – Arsenal giải FA Cup tại link sopcast