John Terry vẫn muốn được gắn bó với Chelsea

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 838 Views
Đội trưởng của Chelsea John Terry cho hay anh vẫn lạc quan về việc sẽ dành được một bản hợp đồng mới tại Stamford Bridge (theo S​ky Sports).

John Terry đã thông báo cách đây không lâu về việc anh sẽ chia tay The Blues sau 18 năm gắn bó vào thời điểm cuối của mùa bóng 2015/16, đó là lúc mà bản hợp đồng của anh với đội bóng thành London hết thời hạn, phía ban lãnh đạo đội bóng của chưa cho thấy ý định tiếp tục giữ chân người đội trưởng của họ.

Tuy nhiên Terry cho biết anh vẫn đang rất kỳ vọng rằng mình sẽ được Chelsea tiếp tục trọng dụng và sẽ không bỏ cuộc cho đến khi có quyết định cuối cùng:

“Tôi vẫn rất hy vọng”, Terry cho hay.

“Tôi đã ở đây 21 năm ròng và chưa khi nào bỏ cuộc cho đến khi mọi thứ ngã ngũ. Ai biết trước được điều gì đâu. Tôi còn muốn cống hiến rất nhiều cho bóng đá – dù ở đây hay ở nơi đâu – đó là điều chắc chắn.”

  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

Đội trưởng 35 tuổi vừa được vinh danh tại tại lễ trao giải London Footbal Awards diễn ra đêm qua 3/3/2016 với “cống hiến xuất sắc nhất” cho 16 danh hiệu lớn bé trên mọi đấu trường mà anh đã đạt được sau gần 20 năm thi đấu trong màu áo của The Blues.

Đội bóng Chelsea của John Terry dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên tạm quyền Guus Hiddink đã có chuỗi trận bất bại đáng kinh ngạc từ khi ông Hiddink đến nắm quyền thay cho Jose Mourinho vào cuối năm 2015. Sau khởi đầu “bết bát” giờ đây Chelsea đã tiến gần hơn với top 10 và hoàn toàn có khả năng hy vọng vào một kết quả khả quan trong top 4 khi mùa bóng kết thúc.

Terry cùng các đồng đội có cơ hội để tiến vào top 10 ngoai hang anh khi sẽ tiếp đón Stoke City trên sân nhà vào cuối tuần này 5/3/2016 vào lúc 21:00. Chelsea đã thắng ba trận gần đây nhất và sẽ muốn nối dài chuỗi thành tích này tại vòng 28 vào cuối tuần.