Jose Mario Mourinho đã bất ngờ lên tiếng chửi thẳng mặt các CĐV Chelsea

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 625 Views

Con trai HLV Jose Mourinho, Jose Mario Mourinho đã bất ngờ lên tiếng chửi thẳng mặt các CĐV Chelsea nhằm bảo vệ Cesc Fabregas.

Con trai 15 tuổi của Jose Mourinho đã gọi một nhóm người hâm mộ Chelsea là “sự vô dụng” và “tồi tệ nhất” mà cậu từng thấy sau khi chứng kiến họ la ó Cesc Fabregas ở Stamford Bridge.

Jose Mario Mourinho đã bất ngờ lên tiếng chửi thẳng mặt các CĐV Chelsea

Ở trận hòa với ket qua bong da 1-1 giữa Chelsea và Southampton cuối tuần trước, Fabregas đã bị chính người hâm mộ The Blues la ó khi rời sân. Sau giai đoạn đầu chói sáng với 13 đường kiến tạo ở bang xep hang bong da anh Premier League, Fabregas đang dần mất hút ở giai đoạn lượt về. Trong 10 trận gần nhất, Fabregas không ghi bàn và cũng không bất cứ pha kiến tạo nào.

Nhiều người tin rằng sự kém cỏi của tiền vệ này là một trong những lý do lớn nhất khiến Chelsea bị PSG loại khỏi lich thi dau bong da Champions League, chính vì thế, anh trở thành mục tiêu chỉ trích của họ. Điều này khiến Jose Mario cực kỳ bức xúc và lên mạng xã hội… chửi lại fan Chelsea.

Jose Mario viết: “Tại sao mọi người lại căm ghét và đổ hết mọi lỗi lầm cho Fabregas? Đó là màn trình diễn của cả đội bóng. Fabregas có thể thi đấu không đúng với kỳ vọng nhưng ít nhất, anh ấy đã rất cố gắng. Tôi đã thấy rất nhiều người hâm mộ Chelsea xấu tính, nhưng hôm chủ nhật là những người tồi nhất tôi từng thấy. Những người hâm mộ đó thực sự là một sự ô nhục của chúng tôi.”

Cho dù Mario đã xóa “phát ngôn” của mình ngay sau đó nhưng các trang tin tức mạng ở Anh vẫn kịp thời lưu lại và bắt đầu làm rùm beng lên. Cùng lúc, phía Chelsea đã từ chối bình luận về vấn đề này.