Juan Cuadrado: Màn chào sân ấn tượng với những pha bóng đá

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 491 Views
Những pha xử lý tinh tế đậm chất kỹ thuật và cũng đầy tốc độ chính là lý do thuyết phục Jose Mourinho bỏ ra hơn 23 triệu bảng (có thể lên tới 27 triệu) để chiêu mộ Cuadrado từ Fiorentina. Ngay trong trận đấu ra mắt Stamford Bridge, anh đã chứng tỏ mình xứng đáng tới từng xu với khoản tiền ấy. Xem thêm: lich thi dau
Các khán đài vang dậy tiếng tung hô đã giúp cho tuyển thủ Colombia càng chơi càng tự tin. Anh hiểu rằng nơi đây đã là “nhà mới” của mình, và nếu may mắn hơn còn có thể đem về một quả phạt đền cho The Blues. bong da từ chân Cuadrado chạm tay Steven Naismith, nhưng trọng tài Jonathan Moss đã bỏ qua tình huống này.
Cầu thủ tới từ Nam Mỹ hòa nhập một cách hoàn hảo với bộ ba tấn công còn lại, Loic Remy, Eden Hazard và Willian. Anh xuất phát trong vai trò tiền vệ phải, nhưng thường có xu hướng di chuyển vào trung lộ hoặc đảo cánh trái. Mẫu cầu thủ đa năng như thế chính là “gu” của Mourinho.
Sự bền bỉ và cần cù của Cuadrado thực sự khiến người xem thán phục. Anh không để Branislav Ivanovic phải cáng đáng hoàn toàn trách nhiệm phòng ngự bên cánh phải, hỗ trợ tuyệt vời cho hậu vệ này trước những pha lên bóng của Naismith. Đó cũng lại là điều Mourinho chờ đợi, thiếu yếu tố ấy, cả Juan Mata lẫn Andre Schuerrle đã phải ra đi.