Jurgen Klopp là người truyền lửa cho những cầu thủ Liverpool

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 817 Views

Chẳng có thất bại nào dập tắt được nụ cười của Jurgen Klopp. Người đàn ông hào sảng ấy đang truyền chất hào sảng vào lối chơi của Liverpool, khiến CLB nhận được nhiều người yêu mến.

Khi Adam Lallana ghi bàn thứ 5 với lưới Norwich (giúp Liverpool thắng 5-4), Jurgen Klopp đã thực sự phát điên ngoài đường piste. Ông chạy tới, ôm chặt các học trò tới mức… gãy kính.

Khoảnh khắc ấy đối lập hoàn toàn so với trận chung kết Captial One Cup vừa qua. Bầu trời Wembley như sụp đổ với những rất nhiều bóng áo đỏ. Thậm chí, Daniel Sturridge đã rơi lệ. Tuy nhiên, Jurgen Klopp vẫn đứng vững. Nét buồn chỉ thoáng qua trên gương mặt đầy hào sảng của ông. Sau đó, người ta thấy ông tới ôm chặt, khoác vai các học trò như để an ủi. Trong mắt người đàn ông ấy luôn ánh lên ngọn lửa niềm tin, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Jurgen Klopp sinh ra để trở thành thủ lĩnh cũng bởi đôi mắt ấy. Đôi mắt mà bất cứ ai nhìn vào cũng thấu rõ niềm tin tưởng.

“Đừng hỏi tôi rằng các cầu thủ có mệt hay không. Tôi cho rằng ở thời điểm này bất kỳ cầu thủ nào ở châu Âu cũng gần như hết pin rồi. Tôi chẳng dám hứa trước các cầu thủ sẽ thi đấu với cường độ như vậy trong suốt mùa giải. Nhưng mọi thứ hoàn toàn có thể” – Jurgen Klopp chia sẻ sau trận chiến với Man City.

Thực tế, Jurgen Klopp đã thành công khi truyền chất hào sảng của mình vào Liverpool. Họ đã “quên” quá nhanh nỗi buồn ở Wembley và lao vào cuộc chiến với Man City ở Anfield với hơn 100% sức mạnh (như thường lệ). Trong khi đó, sau khi lên tới đỉnh vinh quang, dường như Man City đã cạn pin sau khi lên ngôi ở Capital One Cup và gần như đã “buông súng” trong trận chiến đêm qua (bất chấp việc họ mục tiêu lớn hơn Liverpool).

  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

Chính chất hào sảng, chiến đấu tới “giọi máu cuối cùng” giúp Liverpool nhận được rất nhiều cảm tình từ người hâm mộ. Dù chưa phải là tập thể thành công nhưng không ai phủ nhận tính chiến đấu của họ.

Là người mê rock tới điên cuồng, Jurgen Klopp luôn khiêu chiến với cực hạn bản thân để phá vỡ mọi khuôn khổ. Thời ở Dortmund, ông đã đưa CLB này vượt qua khủng hoảng để trở thành thế lực ở Bundesliga và Champions League bởi sự “điên rồ” này. Giờ đây, Jurgen Klopp đang dần cải tạo Liverpool bằng những lần “phá vỡ” như vậy.

Tất nhiên, Jurgen Klopp không phải là thánh để giúp Liverpool bệ rạc thành công ngay mùa giải đầu tiên ở Premier League nhưng có một điều chắc chắn rằng The Kop đang tốt dần lên bởi chất hào sảng, tinh thần chiến đấu bất diệt.

  • Cập nhật những tin tức the thao hấp dẫn trong ngày

Mùa Hè tới, Jurgen Klopp mới thực sự được tăng cường lực lượng theo ý mình (giờ vẫn đang tận dụng bộ khung từ thời Brendan Rodgers). Khi ấy, Liverpool hoàn toàn có thể kỳ vọng sẽ trở lại dưới bàn tay của HLV người Đức.