Khi yêu Sư Tử bạn cần biết

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 531 Views

Khi yêu một Su tu thì nhất định bạn không thể bỏ qua những chú ý này nhé!
“Bề ngoài”
Đối với 1 số bạn thì Sư Tử khá lạnh, ít nói, ít cười đôi lúc hơi nhàm chán. Đừng buồn vì chuyện đó nếu bạn quay lưng với Sư Tử nhé. Nếu chỉ vì chuyện đó thì bạn đã mất 1 người bạn tốt đấy.
“Trong Tim”
Sư Tử là thế bề ngoài khá lạnh lùng nhưng trong tim cậu ấy khá hài hước và hoà đồng. Cậu ấy hồn nhiên như con nít vậy đấy. Sư Tử chăm sóc bạn khá tốt. Nếu cậu ấy xem bạn là 1 người bạn thật sự thì cậu ấy không ngại nói thẳng vào mặt bạn đâu. Sư Tử thẳng tính mà, Sư Tử sẽ không ngần ngại khi nói thẳng.

Những điều cần biết khi yêu Sư Tử

“Tình Cảm”
Khi Sư Tử yêu thương một ai đó, cậu ấy sẽ bất chấp. Cậu ấy không cần biết bạn ra sao, quá khứ của bạn như thế nào. Cậu ấy chỉ cần biết cậu ấy yêu bạn, như thế cũng đủ để Sư Tử nắm tay bạn đi đến hết đoạn đường rồi.
“Buông Tay”
Ừ thì khi Sư Tử yêu ai đó, cậu ấy sẽ yêu bạn hết mình. Nhưng với Sư Tử trong 12 cung hoang dao cái cách bạn vứt bỏ Sư Tử là không chấp nhận được. Nhưng một lần nữa, vì yêu bạn.. thà cậu ấy nhắm mắt rơi lệ rồi buông tay bạn để bạn hạnh phúc bên ai khác không phải là Sư Tử còn hơn.
Nhưng bạn nên biết rằng, đối với Sư Tử thì 1 đi không trở lại. Cho dù Sư Tử yêu bạn đến thế nào thì bạn vẫn sẽ là quá khứ, 1 quá khứ mãi mãi nằm ở nơi góc khuất sâu thẳm trong trái tim của Sư Tử.

Theo phu nu net