Klopp nghiêm khăc đuổi cầu thủ về nước vì không tuân thủ quy định

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 604 Views

Nổi tiếng với tính nghiêm khắc, Klopp lại một lần nữa chứng minh điều đó khi cứng rắn đuổi cầu thủ người Liverpool về nước khi anh ta suýt là trễn chuyến bay tham gia lich bong da của cả đội. Điều này chứng minh răng, Liverpool đang có một phong độ và một tính kỷ luật khá nghiêm khắc.

Dù được coi là trụ cột, Mamadou Sakho vẫn phải rời đội vì liên tục vi phạm kỷ luật trong quá trình tập huấn tại Mỹ. Điều này không cho phép Klopp nhẹ tay.

“Cậu ta suýt lỡ chuyến bay của đội (từ Liverpool đến San Francisco, Mỹ), lỡ một buổi tập và đến muộn trong bữa ăn chung”, HLV Jurgen Klopp tiết lộ về lý do khiến ông đuổi Sakho về nước sớm.

jurgen-klopp-liverpool

“Chúng tôi có những luật lệ và tất cả đều phải tôn trọng. Nếu ai đó khiến tôi có cảm giác là họ không tôn trọng các luật lệ đặt ra, thì tôi phải ra tay. Sau tám hay mười ngày nữa, khi đội trở về Liverpool, chúng tôi sẽ nói chuyện với nhau về những gì đã xảy ra. Chẳng có gì phải tranh luận cả. Bạn không thể tranh luận khi ở đó chỉ có một người được nói”.

Sakho trưởng thành trong màu áo PSG, trước khi chuyển đến Liverpool năm 2013. Mùa trước anh là trung vệ được HLV Kloop ưa dùng.

Theo tờ báo bong da, khi được hỏi có phạt tiền Sakho hay không, Klopp đáp: “Phạt tiền ư? Các bạn có thể hỏi, và tôi có thể giải thích điều đó một cách cơ bản thế này: Tôi không quan tâm đến chuyện phạt tiền các cầu thủ. Thực tế là trong cuộc đời mình, tôi không thường xuyên phạt tiền ai đó bởi tôi muốn tất cả cùng thông hiểu lẫn nhau để đưa mọi chuyện đi đúng hướng. Ở bất cứ một tập thể nào cũng thế. Đôi khi phạt cho vui thôi. ‘Nào, trả tiền đi’. Chuyện đó cho vui thôi. Còn khi ai đó mắc sai lầm, phạt tiền chẳng có ích gì cả. Bởi vì không phải lúc nào họ cũng quan tâm đến tiền. Nó như kiểu ‘đau một lúc rồi thôi’. Vì vậy tôi muốn các cầu thủ nỗ lực bởi vì họ thực sự muốn như vậy, thế thôi”.

Hà Đồ/Nguồn: VNexpress