Lê Thuỵ Hải của Bình Dương có những nhận xét khá “gai góc” về Miura

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 1011 Views

Sau khi thầy trò HLV Miura giành vé dự VCK U23 châu Á thì GĐKT Lê Thuỵ Hải của Bình Dương tiếp tục có những nhận xét khá “gai góc”.

Trong suốt hành trình chinh phục tấm vé dự lich thi dau bong da VCK U23 châu Á 2016, thầy trò Miura đã chịu không ít chỉ trích từ giới chuyên môn cũng như dư luận vì lối đá có phần thiếu thuyết phục. Trong đó, có GĐKT Lê Thuỵ Hải của CLB B.Bình Dương.

Lê Thuỵ Hải của Bình Dương có những nhận xét khá gai góc về Miura

 

Cập nhập kết quả bóng đá trên ket qua bong da truc tuyen

Cách đây ít ngày, trước trận đấu cuối cùng của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á với Macau, ông Hải có đăng đàn cho rằng, với U23 Việt Nam việc thắng Macau không còn quá quan trọng nữa bởi dù có lọt được vào VCK U23 châu Á thì cũng chỉ làm quân xanh cho người ta.

Khi những bình luận kể trên vẫn còn chưa “ráo mực”, thậm chí còn khiến khổ chủ phải hứng chịu rất nhiều “gạch đá” từ phía NHM. Thì trong một phát biểu mới nhất, ông Hải đã bất ngờ phủ nhận toàn bộ cố gắng của thầy trò Miura khi cho rằng, “làm như ông Miura (đoạt vé tới VCK U23 châu Á), ai chẳng làm được”.

“Tôi thấy lúc ở sân bay khi trở về ông Miura được người ta đeo lên cổ vòng nguyệt quế. Anh có biết vòng nguyệt quế có ý nghĩa gì không. Chỉ những người chiến thắng, nhà vô địch người ta mới được đeo vòng nguyệt quế. Còn ông Miura đã làm được gì cho bóng đá Việt Nam?”, ông Hải nói.

“Tôi nói thật với anh, vượt qua vòng loại vừa qua thì ai chẳng làm được. Cứ mỗi việc thắng đậm Macau với Malaysia thì có gì ghê gớm đâu, trước đó các HLV khác làm được cả. Thế nên, theo tôi ông Miura cũng chưa làm được gì hơn so với các HLV khác, nhưng ông ấy lại được mọi người tôn vinh cứ như người hùng, người làm nên điều gì đó đặc biệt lắm”.

Ông Hải sau đó tuyên bố, ông không lo ngại những phát ngôn của mình sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh. “Cứ để họ bàn luận đi cho vui”, GĐKT của B.Bình Dương tiếp tục. “Ở Việt Nam này có ông HLV nào nói câu nào là người ta phải chú ý đến như ông Hải “lơ” này không. Thương hiệu cả đấy, chứ không phải chỉ nói chơi mà thôi”.

Kể từ khi nhận lời dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam trong năm 2014, HLV Miura đã giúp lứa cầu thủ U23 của Việt Nam vượt qua vòng bảng ASIAD với vị trí nhất bảng. Chiến lược gia người Nhật còn cùng ĐT Việt Nam lọt vào tới bán kết AFF Cup 2014. Và mới nhất, chính là tấm vé dự VCK U23 châu Á 2016.