Link sopcast xem bóng đá trận FYR Macedonia vs Ukraine 01h45 ngày 10/10

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 624 Views

FYR Macedonia vs Ukraine, bảng C vòng loại Euro 2016, sân Gradski, Macedonia. Dù không còn nhiều cơ hội có được tấm vé trực tiếp đến Pháp năm sau, nhưng Ukraine vẫn phải giành được 2 chiến thắng ở 2 trận đấu còn lại của bảng C. Chuyện có được ngôi nhì bảng hay không lại phụ thuộc nhiều vào Belarus và Luxembourg – những đối thủ của Slovakia ở những vòng tiếp theo.

FYR Macedonia vs Ukraine, 01h45 ngày 10/10

01h45 ngày 10/10 link sopcast xem bóng đá trận FYR Macedonia vs Ukraine

Sự khởi sắc của Slovakia đặt Ukraina lên ghế nóng, buộc họ phải cố gắng thi đấu hết mình nhằm giành chiến thắng trong mọi trận đấu với những đội bóng được đánh giá yếu hơn như Macedonia. Bởi nói sao thì nói, không nhiều người tin Tây Ban Nha sẽ để tuột mất chiếc vé chính thức đến Euro của bảng đấu.

Ukraine hoàn toàn có thể chắc chắn với vị trí thứ 3 trên BXH bong da nếu chiến thắng Macedonia đêm nay.

Và chiếc vé còn lại dễ thuộc về Slovakia nếu họ tiếp tục đá hay như hiện tại. Vì thế, nếu biết chắt chiu và cố gắng, Ukraina hoàn toàn có thể giành được xuất thứ 3 (vị trí này thuộc diện được xét duyệt tham dự Euro qua thành tích chứ không chắc chắn).

Bên phía chủ nhà Macedonia, chưa bao giờ họ có vinh dự được tham gia vào lich thi dau bong da của 1 giải đấu lớn nhất châu Âu cấp đội tuyển quốc gia. Với tình hình bảng đấu của họ gần như đã được định đoạt, việc có được 3 điểm trong tay là điều rất tốt để vớt vát chút danh dự và đội chủ nhà cần tận dụng nó làm đòn bẩy để thi đấu tốt hơn ở những giải đấu tiếp theo ngoài Euro.

NHẬN ĐỊNH: Ukraine thắng 2-1.

Theo thể thao Việt Nam.