Liverpool đang hút khách

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 523 Views

Thị trường giao dịch hôm nay chứng kiến mã chủ chốt đội bongdaso Liverpool đang tạo ra sức hút đáng kể với các nhà đầu tư.

Sự xuất hiện của trận đấu muộn vòng 32 Ngoại hạng Anh giữa Liverpool vs Newcastle đã khiến thị trường hôm nay sôi động hơn rất nhiều mặc dù chỉ là phiên giao dịch ngày thứ Hai. Lượng khớp lệnh ở cuộc đối đầu này luôn duy trì ở mức cao nhất so với các trận đấu khác. Trong đó, đa số người chơi đều tin Liverpool sẽ thắng theo châu Á dù tỷ lệ chấp 1 1/4 được cho là rất rủi ro với lựa chọn cửa trên.

Cán cân chênh lệch đã khiến các nhà cái buộc phải hạ thấp điểm ăn ở mã chủ nhà. Thậm chí, tỷ lệ Liverpool chấp 1 1/2 có mức lợi nhuận được thu hẹp đáng kể ở 2 đầu và được dự báo nhiều khả năng sẽ thành chỉ số chính nếu xu hướng đổ vốn vào mã cửa trên tiếp tục được duy trì đến thời điểm trận đấu diễn ra. Diễn biến trên có phần bất ngờ bởi phong độ của đội quân HLV Rodgers trong thời gian gần đây là rất đáng lo ngại. Mục tiêu Top 4 ngày càng xa vời khi các đối thủ cạnh tranh trực tiếp vẫn giữ được sự tập trung cao độ.

Điểm ăn ở cửa Liverpool ngày càng bị hạ thấp

Thực tế, phiên giao dịch hôm nay mới là thời điểm Liverpool hút khách nhất bởi suốt từ khi được niêm yết vào ngày 23/3, cửa chủ nhà thậm chí có thời điểm mất giá thảm hại khi xuống mức bỏ 0.97 theo kèo chấp 1 1/4. Song mọi thứ đã được thay đổi chóng mặt khi phần lớn người chơi đều tin tưởng bản lĩnh của một đội bóng lớn sẽ được thể hiện đúng lúc khi chỉ gặp Newcastle nhiều bất ổn mùa này. Các chuyên gia phân tích tỷ lệ châu Á hàng đầu cũng có nhận xét về kết quả dễ dàng cho Liverpool với diễn biến kèo nêu trên.

Trái ngược với đà tăng điểm của Liverpool, mã đáng chú ý khác là Valencia hôm nay lại ghi nhận sụt giảm đáng kể từ đầu phiên. Cụ thể, kèo Valencia chấp 1 1/2 đã nhanh chóng bị thay thế bằng chỉ số 0:1 1/4 vào đầu giờ khớp lệnh buổi chiều, khi cửa trên nhận về tới 0.99 tức mất tới hơn 20 điểm. Đây là biến động rất lớn cho thấy Levante mới là lựa chọn mang lại nhiều hy vọng cho dân chơi hơn trong trận đấu tại La Liga đêm nay.