Lo bị Man United ‘bỏ bom’ Jose Mourinho đã đến thành Man

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 859 Views

Việc CLB Chelsea thông báo quyết định chính thức ký hợp đồng với Antonio Conte có vẻ như cũng làm cho cựu HLV của họ, Jose Mourinho, cảm thấy có chút cảm xúc. Mặc dù vậy, nhìn về điểm đến sắp tới của Người đặc biệt, có lẽ ông lại thấy lo…

Lo bị Man United 'bỏ bom' Jose Mourinho đã đến thành Man

Gần đây, giữa Mourinho và CLB Manchester United đã có những thỏa thuận về giao kèo sơ bộ liên quan đến sự hợp tác chính thức bắt đầu từ mùa Hè năm 2016. Trong giao kèo đó, phía Quỷ đỏ tỏ ra chắc chắn khi sử dụng điều khoản yêu cầu Mourinho bồi thường nếu ông là bên chủ động phá hợp đồng.

HLV người Bồ Đào Nha cũng không có ý định thay đổi khi mà cách đây không lâu, cũng có tin cho rằng, thỏa thuận giữa ông và Man United không cho phép tiến hành đàm phán với Real Madrid. Do vậy, Mourinho ung dung ngồi chờ, chuẩn bị tính kế hoạch nhân sự cho mùa giải 2016/17.

Tuy nhiên, ngoài vấn đề là sự xuất hiện của Conte ở Chelsea, diễn biến bất ngờ ở sân Old Trafford khiến Mourinho bỗng nhiên cảm thấy lo. Sự thể là, phía Man United ra chỉ tiêu cho HLV Louis van Gaal về việc lọt vào Top 4 trên bảng xếp hạng Premier League, đồng nghĩa với suất dự Champions League mùa tới. Nếu không, HLV người Hà Lan sẽ bị sa thải. Cho đến thời điểm này, Man United vẫn chưa thực sự bật lên về mặt phong độ nhưng họ đã áp sát Top 4. Và dĩ nhiên là Van Gaal chưa bị sa thải.

Gần đây, Sir Alex Ferguson – một tiếng nói có trọng lượng ở Man United, lại bất ngờ lên tiếng đặt niềm tin, dành sự ủng hộ với Van Gaal và cho rằng, cần cho thêm thời gian. Không những vậy, tờ De Telegraaf của Hà Lan còn đưa tin, Bông Tulip thép sẽ tiếp tục ở lại và được cung ấ 80 triệu bảng để mua sắm cho mùa giải sau.

  • Tổng hợp tin tức euro 2016 nhanh nhất.

Chính vì điều đó mà Mourinho cảm thấy lo lắng. Tờ The Sun đưa tin, Mou đã gửi đến Man United một đề nghị về lá thư đảm bảo từ đội bóng khẳng định rằng, ông sẽ là người thay thế Van Gaal từ mùa Hè tới, để có thể tập trung thực sự vào kế hoạch chuẩn bị.