Man City sắp có máy quét thay Yaya Toure
Ngày đăng: 23/06/2015 | Chuyên mục: Bóng đá Anh | 472 ViewsTờ bongdaso Daily Mail cho hay Man City đã tiến rất gần tới việc có được chữ ký của tiền vệ Charles Aranguiz của Internacional.

Yaya Toure thi đấu kém cỏi là một trong những nguyên nhân khiến Manchester City thất thế trong cuộc đua đến chức vô địch ngoai hang anh mùa giải vừa qua.
Gánh nặng tuổi tác đã khiến tiền vệ người Bờ Biển Ngà gặp sức ì trong những pha triển khai bóng ở tuyến giữa của đội chủ sân Etihad.
Vì thế, không ít lần HLV Manuel Pellegrini tỏ ý định muốn tìm một cái tên khác có thể chơi tốt ở tuyến giữa, chia sẻ gánh nặng với Toure.
Theo link sopcast đó, vừa qua chiến lược gia này cùng với các cộng sự đã có mặt ở Chile, theo dõi sát sao màn trình diễn của tiền vệ Charles Aranguiz bên phía Chile.
Ở trận thắng Boliia 5-0, cầu thủ thuộc biên chế Internacional đã lập được đại công với một cú đúp và ngay lập tức HLV Pellegrini cảm thấy rất ưng ý, quyết định đẩy mạnh thương vụ này.
25 tuổi, Aranguiz được đánh giá là tiền vệ trung tâm toàn diện nhất hiện nay với một lối chơi tính quái, không ngại va chạm, đồng thời có thể đá đa năng bất kỳ vị trí nào theo yêu cầu.
Được biết mức phí của Aranguiz không quá cao, chỉ rơi vào khoảng 8 triệu bảng. Tuy nhiên, rắc rối ở chỗ cũng như mọi cầu thủ Nam Mỹ, tiền vệ người Chile thuộc quyền sở hữu của nhiều bên liên quan, trong đó có cả DIS – công ty khởi kiện Barcelona vụ mua Neymar.
Popular posts
-
Làm đẹp da hiệu quả từ khoai tây37808 views
-
Ngủ mơ thấy chim cú mèo đánh con loto nào10498 views
-
Điềm báo may mắn khi mơ thây đu đủ8271 views
-
Giải mã điềm báo giấc mơ về cái hố7966 views
-
U23 Việt Nam lùi ngày chốt quân6986 views