Man Utd có thể ra sân với đội hình nào?

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 725 Views

Man Utd sẽ vắng mặt 4 cầu thủ chủ chốt trong trận đấu với Chelsea. 3 trong số đó là những người không thể thay thế trong chuỗi trận thành công vừa qua của Quỷ đỏ. Vậy du doan bong da Van Gaal sẽ xoay sở đội hình ra sao?

Man Utd có thể ra sân với đội hình nào?

 

Van Gaal chán nản cho biết: “Carrick dính chấn thương và không thể thi đấu. Nhưng không chỉ có một mình Carrick, Daley Blind, Phil Jones và Marcos Rojo cũng không thể ra sân. Không có gì tồi tệ hơn được nữa, vì trong đó có 2 hậu vệ trái, Evans vẫn bị treo giò. Tương tự, vị trí tiền vệ phòng ngự cũng mất cả 2 lựa chọn. Tôi sẽ phải thay đổi rất nhiều vị trí trong đội hình xuất phát trước Chelsea.”

Hãy thử đoán trước lich thi dau bong da hom nay có những gì HLV này sẽ thay đổi.

The nguồn tin tuc trong ngay tiếp tục dùng 4-1-4-1 và lắp những con người khác vào sơ đồ. Ander Herrera với khả năng tranh chấp tốt và xử lý tình huống rất nhanh có thể đá thay vị trí tiền vệ giữ nhịp của Carrick. Di Maria sẽ đá thay Herrera ở phía trên. Nên nhớ ngôi sao người Argentina từng thi đấu rất thành công ở vị trí tiền vệ trung tâm khi còn khoác áo Real Madrid.

Nếu làm điều này, Van Gaal vẫn có thể giữ Rooney trên hàng tiền đạo và hệ thống của ông gần như không phải thay đổi cách vận hành. Rooney đang có phong độ rất tốtở vị trí này, và rất lãng phí nếu Van Gaal đẩy anh xuống hàng tiền vệ và sử dụng các chân sút đang sa sút như Falcao hay Van Persie.

Các lựa chọn ở hàng phòng ngự không có nhiều cho Van Gaal. Đơn giản Shaw sẽ thay thế Blind ở cách trái, và Blackett hoạc McNair sẽ đá cặp trung vệ cùng Smalling.

Trở lại với 3-5-2? Đây là ý tưởng tương đối tồi khi Van Gaal mất đến 3 hậu vệ, trong đó có 2 người thi đấu ở vị trí trung vệ trái. Nếu đá 3 trung vệ, Van Gaal buộc phải sử dụng McNair và Blackett. Đó rõ ràng không phải lựa chọn tốt cho một trận đấu quan trọng như tối nay.

Nếu Man Utd đá 3-5-2, nhiều khả năng Di Maria sẽ tiếp tục phải ngồi trên ghế dự bị bởi 2 cánh của Quỷ đỏ chắc chắn vẫn là Valencia và Young. “Số 10” thuộc về Mata, và phía trên, Rooney sẽ đá cặp cùng Falcao hoặc Van Persie.

Man Utd có thể ra sân với đội hình nào?
Sử dụng 4-4-2 truyền thống. Fellaini và Herrera sẽ được kéo sâu xuống đá như các tiền vệ trung tâm đơn thuần. Đây thực sự là một canh bạc, bởi ai cũng biết Fellaini đá tệ như thế nào ở vị trí này, nơi anh không được phép dâng lên quá cao và thường xuyên có những pha phạm lỗi rất vô duyên.

Trên đây là 3 đội hình có khả năng Man Utd sẽ sử dụng nhất, nhưng Van Gaal luôn khiến người ta bất ngờ bởi các ý tưởng của ông. Hãy chờ xem.

Tags: