Martin Skrtel bị treo giò 3 trận

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 463 Views

Liên đoàn bóng đá Anh FA đã bác đơn kháng án của Martin Skrtel và quyết định treo giò trung vệ của Liverpool 3 trận vì lỗi cố ý đạp vào chân David de Gea.

Martin Skrtel đã đạp vào chân thủ môn De Gea trong những giây cuối cùng trận đấu giữa Liverpool và Man Utd cuối tuần trước. Đó là thời điểm Liverpool đang thua đội khách với ket qua bong da 1-2 ngay tại Anfield.

Martin Skrtel bị treo giò 3 trận

Trọng tài Martin Atkinson đã không quan sát thấy tình huống này và thổi còi mãn cuộc ngay sau đó. Về phía Skrtel, trung vệ này khẳng định anh không có ý đạp lên chân của De Gea và viết đơn kháng án lên FA.

Tuy nhiên, FA đã bác bỏ đơn kháng án của Skrtel và quyết định giữ nguyên án phạt, treo giò trung vệ này 3 trận vì lỗi hành vi bạo lực. Như vậy, Skrtel sẽ bỏ lỡ các lich thi dau bong da với Arsenal, Newcastle ở Premier League và trận đá lại với Blackburn ở FA Cup.

Phía Liverpool đã từ chối bình luận về án phạt này. Trước đó, tiền vệ Steven Gerrard cũng bị treo giò 3 trận vì thẻ đỏ trong trận đấu với Man Utd. Khác với Skrtel, án phạt của Gerrard tự động được kích hoạt và không gây ra bất cứ tranh cãi nào. Bản thân tiền vệ kỳ cựu này cũng lên tiếng xin lỗi Liverpool vì hành động mất kiềm chế của anh.