Messi đang cân nhắc khả năng sẽ rời Barca

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 480 Views

Mới đây, nhiều nguồn tin cho rằng, tiền đạo Lionel Messi của Barcelona cân nhắc khả năng sẽ rời Barca để chuyển sang một bến đỗ mới vì anh đang cảm thấy không thoải mái vì những rắc rối liên quan đến vụ cáo buộc trốn thuế.

Lúc này siêu sao người Argentina không thiếu sự lựa chọn. Theo tờ The Sun thì cả 3 ông lớn ở giải ngoai hang anh là Manchester United, Manchester City và Chelsea đều sẵn sàng trải thảm đỏ để mời Messi sang xứ sở sương mù. Thực tế thì tất cả những đội bóng nói trên đều đã liên hệ với đại diện của Messi, một trong số đó thậm chí còn đánh tiếng tới 2 lần trong tuần trước.

Messi sẽ rời Barca?

Cũng có tintuc khẳng định một số bạn bè của Messi đang chơi bóng ở Premier League đã thuyết phục anh nhập hội với họ. Thực tế ấy cộng với việc Messi và cha mình là Jorge phải đối mặt với nguy cơ ngồi tù vì tội trốn nộp khoản tiền thuế 4,1 triệu euro (tương đương 3,1 triệu bảng) trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến 2009 khiến cầu thủ này không còn muốn gắn bó lâu dài với Barca.

Được biết, hợp đồng hiện tại giữa Messi và gã khổng lồ xứ Catalan vẫn còn hiệu lực đến mùa Hè năm 2018. Trong hợp đồng ấy có điều khoản đội bóng nào muốn giải phóng cho anh phải trả Barca 250 triệu euro. Messi hiện giờ đang phải nghỉ thi đấu vì gặp vấn đề với dây chằng đầu gối. Trong cuộc trả lời phỏng vấn tin the thao mới đây, Messi cho biết anh muốn tái xuất càng sớm càng tốt, nhưng các bác sỹ vẫn chưa xác định thời điểm cụ thể cầu thủ này trở lại.

Báo thể thao Việt Nam