Messi được báo chí hết lời ca ngợi

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 515 Views

Man City sau những ngày tháng vinh quang với những chiến thắng liên tiếp đã bị ngưng trệ bởi thất bại trước Barca. Niềm vui như bị Barca chấm dứt giữa chừng. Sau thất bại cay đắng, Bravo bị chỉ trích và Messi lại được tung hô hết lời. Sự góp mặt của Messi góp phần quan trọng trong kqbd của Barca ở trận này

Claudio Bravo có ngày về xứ Catalunya thật ảm đạm. Sai lầm tệ hại của anh ở đầu hiệp 2 đã đánh sập mọi hi vọng với Man City. Ở thế thiếu người, “The Citizens” bị Barca “quần” cho tơi tả, trong đó Messi hoàn tất hat-trick, bàn còn lại do Neymar ghi.

Trước khi trách Bravo, HLV Pep cũng đáng bị “soi” khi quyết định để Aguero ngồi dự bị. Ông giải thích sau trận là muốn tăng cường thêm nhân sự cho hàng vệ. Nếu vậy thì càng sai lầm bởi Pep quá tự tin để Man City chơi trò kiểm soát bóng với Barca, muốn vào sân không phải ở thế cửa dưới.

Nhưng dẫu sao tất cả cũng bởi Messi quá xuất sắc. Lúc còn dẫn dắt Bayern Munich, Pep cũng nếm trái đắng như thế. Một siêu Messi làm xiêu vẹo hàng thủ đội bóng của Pep trước khi xé tan từng mành lưới.

Tờ DailyMail chạy dòng tít: Messi “hủy diệt” Man City, lập hatt-trick trừng phạt Pep vì để Aguero ngồi ngoài cũng như pha “úp rổ” của Bravo. Một số tờ báo khác của Anh như Telegraph, Guardian… cũng đều tập trung ca ngợi “siêu nhân” Messi và giật lên sai lầm tệ hại của Bravo.

1476928284-mc

Trang bao the thao Tây Ban Nha dĩ nhiên rất hả hê. Trang Sport (báo thân Barca) giật tít ngắn gọn: Messi “tàn phá” Man City và Pep Guardiola. Trang Mundo Deportivo bay bổng: Messi là hiện thân của thứ chiến thuật tốt nhất có thể.

Đến tờ AS (thân Real Madrid) cũng phải “ngả mũ” trước Messi với dòng tít: Barca 4-0 Man City, thế giới bóng đá của Messi. “Người ta từng dự đoán Barca – Man City là một bữa tiệc bóng đá, trong đó có cuộc đấu về chiến thuật. Nhưng như HLV Enrique nói trước trận, số phận trận đấu do cầu thủ quyết định không phải HLV. Messi là người đó. Barca “nghiền nát” Man City trong ngày sáng rực của Messi”.

Tờ Marca giật: Messi làm những gì anh ấy muốn. Tờ này có đoạn bình luận: Khi Messi muốn, Barca là Barca của Messi. Show diễn của anh ấy, những sai lầm của Man City bị trừng phạt. Messi chơi bóng, làm chủ mọi thứ. Man City đã mắc 3 sai lầm và cả 3 lần ấy đều có sự xuất hiện của Messi. Anh ấy ghi một hat-trick và giải quyết cuộc chơi.

Tờ Corriere Dello Sport của Ý: Hat-trick cho Messi, Barca “quét sạch” Man City. Trong khi tờ Sport phiên bản của Pháp viết: Barca trừng phạt Man City, tất cả mọi thứ.

Nguồn: 24h