Messi luôn được La liga ưu ái

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 384 Views

Đó là đánh giá của hậu vệ Felipe Luis sau khoảng thời gian ket qua bong da dài im tiếng kể từ cú đáp bóng nguy hiểm về phía Lionel Messi.

Cú vào bóng của Luis với Messi. Ảnh internet.
Cú vào bóng của Luis với Messi.

Felipe Luis từng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau cú đạp bóng trúng người Lionel Messi trong trận cầu Atletico Madrid để thua Barcelona 1-2 tháng trước. Vì pha phạm lỗi này, keo bong da cựu sao Chelsea đã bị dư luận lên án gay gắt.

Kết quả, Luis bị án treo giò 3 trận, sau giảm xuống còn 1 trận. Dù sự việc đã lắng xuống nhưng hậu vệ này vẫn rất bức xúc và cho rằng, El Pulga luôn được sự hậu thuẫn của nhiều phía.

Chia sẻ về tình huống phạm lỗi trên, Luis thừa nhận: “Pha phạm lỗi đó xứng đáng bị thẻ đỏ. Trọng tài không hề mắc sai lầm. Tôi chỉ muốn phá bóng thôi nhưng lực lao vào hơi mạnh và đã đưa chân cao trúng Messi.” Có thể bạn quan tâm lich thi dau bong da anh tại đây.

“Tôi rời sân và chấp hành án treo giò nhưng những cú tắc bóng như vậy xảy ra ở mỗi trận đấu và Messi luôn được giới truyền thông và ban tổ chức giải bảo vệ.

Đơn giản thôi, chẳng ai muốn một trong những cầu thủ giỏi nhất lịch sử mọi thời đại rời sân do chấn thương hoặc là để CĐV bỏ lỡ cơ hội xem Messi thi đấu,” Luis cho biết thêm.