Milan muốn rước lại người cũ về San Siro

| Chuyên mục: Bóng đá Ý | 653 Views

HLV Sinisa Mihajlovic của AC Milan đang tất bật chuẩn bị cho quá trình tái thiết đội bóng. Theo báo lich thi dau ngoai hang anh, vấn đề nhân sự rất được nhà cầm quân này quan tâm.

Alessio Cerci sắp rời Milan. Ảnh: Internet.
Alessio Cerci sắp rời Milan. Ảnh: Internet.

Dưới sự chỉ đạo của Sinisa Mihajlovic, AC Milan có thể thay đổi hệ thống chiến thuật từ 4-3-3 thành 4-3-2-1. Sơ đồ 4-3-2-1 từng được HLV Mihajlovic sử dụng thành công trong thời gian làm việc tại Ý. Cập nhật thông tin ket qua truc tuyen hôm nay. Nhưng với hệ thống này, đội chủ sân San Siro cần quy tụ một hàng tiền vệ với nhiều cầu thủ dày dặn kinh nghiệm và đẳng cấp.

Hiện tại, Mihajlovic đang cân nhắc khả năng mang cầu thủ đa năng Kevin Prince Boateng về lại Milan. Kevin Prince Boateng từng phục vụ cho đội bóng áo sọc đỏ đen từ năm 2010 tới 2013 trước khi sang Schalke. Ngôi sao người Ghna vốn là tiền vệ, nhưng khi cần có thể được đẩy lên cao sắm vai mũi nhọn.

Với HLV Mihajlovic, ông muốn Boateng giữ vai trò một tiền vệ kiến thiết lối chơi của Milan. Để thực hiện phi vụ này, có khả năng HLV Mihajlovic sẽ dùng Alessio Cerci làm một phần trong hợp đồng trao đổi với Schalke.

Kevin Prince Boateng được Milan quan tâm. Ảnh: Internet.
Kevin Prince Boateng được Milan quan tâm. Ảnh: Internet.

Alessio Cerci mới cập bến Milan hồi đầu năm 2015 từ Atletico Madrid theo dạng cho mượn có thời hạn 18 tháng, nhưng thi đấu rất nhạt nhoà. Anh chỉ ghi được 1 bàn sau 18 trận. Xem thêm thông tin livescore hôm nay.

Song, rào cản để Milan thực hiện phi vụ đưa Boateng về lại Ý nằm ở Atletico. Do Alessio Cerci vẫn thuộc quyền sở hữu của cầu thủ này, do đó Milan phải có được sự đồng ý của đội bóng thành Madrid rồi mới có thể dùng tiền đạo này làm một phần trong hợp đồng trao đổi với Schalke.