Mito Hollyhock xác nhận sở hữu Công Phượng

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 758 Views

Trên trang chủ của đội bóng Nhật Bản đã xuất hiện thông tin về hợp đồng với ngôi sao trưởng thành từ Học viện HAGL Arsenal JMG.

Thông báo chi tiết của LB Mito Hollyhock về hợp đồng của Công Phượng.

Thông báo chi tiết của LB Mito Hollyhock về hợp đồng của Công Phượng.

Công Phượng đã có chuyến tham quan Mito Hollyhock tháng 11. Sau đó anh trở về Việt Nam khoác áo U21 HAGL và vô địch giải U21 quốc tế.

Mọi điều khoản của tin chuyen nhuong moi nhat giữa HAGL và Mito Hollyhock gần như đã hoàn tất. Tuy nhiên, thời điểm Công Phượng sang Nhật Bản, đôi bên vẫn để ngỏ một điều khoản là “xem xét lại hợp đồng nếu Mito Hollyhock xuống hạng”. Sau khi J-League 2 hạ màn, đội bóng này đã trụ hạng thành công.

mito-hollyhock-xac-nhan-so-huu-cong-phuong-1

Công Phượng vui mừng và hạnh phúc vì được chơi bóng ở Nhật

Trong thông báo trên trang chủ, Mito Hollyhock xác nhận sẽ có sự phục vụ của Công Phượng từ tháng 1/2016. Hợp đồng sẽ được ký kết ngày 23/12.

“Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi được trở thành thành viên của Mito Hollyhock”, một đoạn chia sẻ cảm xúc của Công Phượng được đăng tải trong thông cáo của Mito Hollyhock. “Tôi biết đây là một thử thách và cũng là cơ hội cho tôi tiếp tục phát triển bản thân. J-League là giải đấu có trình độ rất cao sẽ mang đến những kinh nghiệm thi đấu bổ ích trong đời sống bóng đá của tôi”.

->> Cập nhật tin bong da mới nhấ trong ngày

“Khi tôi đến thăm CLB, điều tôi cảm nhận được chính là sự cuồng nhiệt của đông đảo CĐV ở đây, họ rất ấm áp và tuyệt vời. Tất cả những gì tôi thấy ở đây đều rất chuyên nghiệp. Tôi đang đứng trước cơ hội lần đầu tiên được thử sức ở J-League và hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục cổ vũ cho tôi cũng như đội bóng trong mùa giải 2016”.

Mito Hollyhock cũng công khai thông tin cá nhân và quá trình học tập, trưởng thành của Công Phượng từ học viện HAGL Arsenal JMG đến việc khoác áo U19, U23 và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Phí chuyển nhượng Công Phượng không được tiết lộ chính thức nhưng theo nguồn tintuc riêng, đội bóng Nhật Bản trả cho HAGL 100.000 đôla để đổi lấy sự phục vụ của tiền đạo này. Mức lương của Công Phượng khoảng 3.000 đôla một tháng.