Mơ thấy quạ chọn con số nào, là điềm báo gì?

| Chuyên mục: Xổ số | 253 Views

Mơ thấy quạ liệu có đáng sợ không khi quạ là biểu tượng của cái chết, sự xui xẻo, nỗi sợ hãi, sự căng thẳng…,cũng là điềm báo về những khó khăn đang chờ bạn trong tương lai gần?

Quạ luôn là một con vật tượng trưng cho điềm xấu, sự tà ác xấu xa, thậm chí ở nhiều nơi nó còn là đặc trưng của những thế lực hắc ám. Trong truyền thuyết xa xưa thì quạ thường đại diện cho những phù thủy xấu xa hay thần chết.

Nếu là đàn ông đã có gia đình mơ thấy quạ, báo hiệu tai họa sẽ xảy đến. Còn phụ nữ đã kết hôn mơ thấy quạ thì con trẻ có khả năng mắc phải bệnh.

Còn đối với nam giới chưa kết hôn mơ thấy quạ, dự báo chuyện tình yêu có trục trặc. Trường hợp nữ giới chưa kết hôn mơ thấy quạ, dự báo sẽ lấy chồng bị bệnh tật triền miên.

Mơ thấy rất nhiều quạ : Giấc mơ này biểu thị rằng bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những người khác. Ai nói gì bạn cũng nghe và cho tất cả những điều ấy đều là đúng, vì vậy, những phẩm chất cá nhân của bạn bị lu mờ dần trong nhóm bạn bè.

Mơ thấy quạ mổ hoặc chim bay vào nhà là con chim qua: Nhưng vết thương lòng trong chuyện tình cảm, hay những đau thương về thể xác khó có thể tránh. Dù có người gánh hộ nhưng vẫn không tránh khỏi liên lụy. Đó là cái giá phải trả cho những sai trái đã gây ra trước đây với người khác.

Mơ thấy quạ chọn con số nào, là điềm báo gì?

Mơ thấy quạ chọn con số nào, là điềm báo gì?

Mơ nghe thấy tiếng quạ kêu: Khi nằm mơ nghe được tiếng quạ đen kêu bi thương thì sắp sửa bạn sẽ bị chịu nhiều bất lợi từ người khác, có thể tổn thất đến tài sản và khó khăn trong giao tiếp. Sẽ có tai ương sắp đến.

Mơ thấy bị quạ tấn công: Trong giấc chiêm bao thấy bị quạ tấn công, điều này muốn nói rằng bạn cần đề phòng vì có kẻ ác độc muốn làm hại bạn.

Chiêm bao thấy con quạ đuổi theo bạn: Nếu bạn mơ thấy một con quạ đuổi theo bạn, một giấc mơ như vậy biểu thị cho một vài hành động xấu trong cuộc sống bạn đã gây ra, và bạn sợ bị trừng phạt.

Mơ thấy giết con quạ: Mọi khó khăn, khổ cực đều phải tự mình trải qua, đi bằng chính đôi chân của mình. Không có bất cứ ai để trông chờ sự giúp đỡ. Vì thế, hãy luôn tự đi và đứng lên bằng chính đôi chân của mình.

Dựa trên sổ mơ, nếu nằm mơ thấy con quạ hoặc giấc mơ nào đó như mơ thấy rắn hổ mang đều có con số cụ thể để bạn có thể thử vận may của mình, với giấc mơ thấy con quạ có những con số sau:

Con quạ là số 25 – 62 – 65
Qụa chết là số 36 – 80 – 85

Trên đây là giải mã giấc mơ về con quạ. Hi vọng có thể giúp bạn tham khảo để biết các điềm xấu, điềm dữ để đề phòng. Nhằm hạn chế những điều rủi ro xảy ra.

Xem thêm:

>>> Ngứa tai trái là điềm báo gì, hung hay cát

>>> Xem bói nốt ruồi trên cơ thể