Mourinho công khai kế hoạch chuyển nhượng hè

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 744 Views

Theo xác nhận của HLV Jose Mourinho, Chelsea sẽ ưu tiên chiêu mộ thêm một tiền đạo trong phiên chợ Hè năm nay.

Chelsea sắp có thêm một tiền đạo. Ảnh: Internet.
Chelsea sắp có thêm một tiền đạo. Ảnh: Internet.

Kì chuyển nhượng mùa Hè chưa mở cửa nhưng link sopcast trực tiếp HLV Jose Mourinho đã lên kế hoạch khá chi tiết cho cuộc cải tổ quy mô nhỏ. Trong bản kế hoạch đó, chiến lược gia người Bồ ưu tiên nhất là việc đưa về Stamford Bridge thêm một tiền đạo. Thông tin này đã được ông chia sẻ trên tờ Sunday Times.

Chúng tôi phải mua thêm một tiền đạo bởi tôi muốn có ba tiền đạo chất lượng tốt trong đội hình. Tôi không muốn chỉ có một sự lựa chọn trong danh sách bởi khi ấy bạn rất dễ để thua trên bàn đàm phán,” Mourinho tiết lộ ý định mua thêm tiền đạo.

Mua thêm tiền đạo là nhu cầu cấp bách của Chelsea ngoai hang anh bởi họ vừa chia tay lão tướng Didier Drogba. Trong tay Mourinho chỉ còn lại hai cầu thủ có khả năng đá trung phong là Diego Costa và Loic Remy. Tuy nhiên, đây lại là hai tiền đạo thường xuyên dính chấn thương.

Bởi vậy, đã có những tin đồn cho rằng Chelsea đang cân nhắc ý định mượn Radamel Falcao, người từng khoác áo Man Utd theo bản hợp đồng cho mượn ở mùa giải vừa qua nhưng không thành công.

Cũng theo tiết lộ của HLV Mourinho, ông sẽ nỗ lực mua thêm 2-3 cầu thủ trong phiên chợ Hè năm nay. Ngoài 1 tiền đạo, Special One ưu tiên mua thêm một thủ môn (thay Petr Cech) và một tiền vệ.

Rất khó để tìm kiếm những cầu thủ có thể vào thẳng đội hình chính. Không dễ để tìm một tiền đạo tốt hơn Diego Costa, một thủ thành tốt hơn Courtois và một tiền vệ tốt hơn Matic hay Fabregas. Mùa giải vừa qua, chúng tôi đã cải thiện được chất lượng đội hình. Chúng tôi đã vượt qua những khó khăn ở mùa giải trước đó khi có quá nhiều cầu thủ dính chấn thương. Hè này, chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ những gì đã đạt được bằng việc bổ sung thêm từ 2-3 cầu thủ,” chiến lược gia người Bồ nói thêm.