Mourinho nên xin lỗi nữ bác sĩ Carneiro

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 494 Views

Peter Brukner, cựu bác sĩ trưởng của CLB Liverpool ngoai hang anh vừa đăng đàn công kích HLV Jose Mourinho.

Mourinho nên xin lỗi nữ bác sĩ Carneiro
Mourinho loại bỏ nữ bác sĩ Eva Carneiro.
Ket qua bong da Peter Brukner từng đứng đầu công tác chăm sóc sức khoẻ cho các cầu thủ Liverpool, hiện đảm nhiệm công tác tương tự ở ĐT bóng chày Australia.Peter Brukner cũng như nhiều người làm thể thao và CĐV khác bất bình vì chỉ trích cũng như án phạt nội bộ mà Jose Mourinho dành cho Eva Carneiro, sau sự cố nữ bác sĩ này hăng hái vào sân chăm sóc Hazard ở trận Chelsea hoà Swansea.

“Các bác sĩ không có nhiệm vụ và không phải là người khuyên HLV chơi theo sơ đồ 4-3-3 hay gì đó,” Peter Brukner ám chỉ việc Mou chê Eva Carneiro không hiểu gì về bóng đá khi lao vào cứu chữa cho Hazard khiến Chelsea chơi thiếu người.

>>> Xem thêm tỷ số livescore mới nhất.

“Trong tình huống này bác sĩ đã đúng, còn theo tôi, 100% HLV đã sai. Ông ta nên công khai xin lỗi Eva Carneiro và khẳng định đội ngũ bác sĩ không phải là những người tác động đến kết quả trận đấu vừa qua (hoà 2-2),” Peter Brukner nói với vẻ giận dữ.

Không chỉ Peter Brukner mà rất nhiều chuyên gia bóng đá hay các BLV hàng đầu nước Anh cũng công kích Jose Mourinho vì chỉ trích Eva Carneiro cũng như phạt nội bộ bác sĩ 41 tuổi này.