Mourinho nói những gì với nữ bác sĩ Eva Carneiro

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 587 Views
Băng hình do Sky Sports thu lại tình huống cuối trận Chelsea-Swansea cho thấy đội ngũ y tế của The Blues làm đúng phận sự.

Kênh Sky Sports mới đây cung cấp băng hình ghi lại tình huống diễn ra cuối trận Swansea hòa Chelsea 2-2, bắt đầu từ lúc Eden Hazard bị đau cho đến vụ quát tháo giữa Jose Mourinho và đội ngũ y tế của CLB. kqbd cập nhật liên tục tại bongdaso

Theo chuyên gia đọc khẩu hình của Sportsmail, “Người Đặc biệt” khi thấy nữ bác sĩ Eva Carneiro chạy vào sân đã không giữ bình tĩnh hét lên: “Ê! Ê! Biến ra khỏi sân ngay” và sau đó là một câu văng tục bằng tiếng Bồ Đào Nha.

2B54DAD200000578-3196584-image-2653-6319

Màn tranh cãi giữa Mourinho và Carneiro…

2B54DAE400000578-3196584-Mouri-3702-3499

Sau đó Mourinho chất vấn trưởng ban thể lực của Chelsea Fearn. Ảnh: Sky Sports.

Sau khi Carneiro chăm sóc cho Hazard xong, quay lại khu kỹ thuật, Mourinho tiếp tục hét vào mặt nữ bác sĩ. Carneiro phản ứng và đáp trả. Tình huống này gương mặt của cả hai bị khuất nên chuyên gia khẩu hình không thể biết cả hai đã nói những gì. lich thi dau bong da anh mùa giải mới

Trưởng ban thể lực Jon Fearn chạy về sau, tránh nhìn vào mắt Mourinho. “Người đặc biệt” không để yên, chất vấn nhưng ông này chỉ chịu trận.

Mourinho chỉ trích đội ngũ y tế tự ý vào sân dù Hazard không bị chấn thương gì. Điều đó khiến Chelsea mất người trong một pha chống phản công.

Tuy nhiên, băng hình cho thấy tiền vệ số 10 lộ vẻ đau đớn trên gương mặt trong vài giây. Trọng tài Michael Oliver có trao đổi với Hazard, dường như hỏi xem anh có cần chăm sóc không. Sau đó, trọng tài người Anh hai lần ra hiệu cho đội ngũ y tế vào sân.

Trưởng ban thể lực Fearn vào trước, theo sau là Carneiro.

eden-hazard-chelsea-michael-ol-9761-8615

Trọng tài ra hiệu đội ngũ y tế vào sân. Ảnh: Sky Sports.

Hôm 13/8, nữ bác sĩ Carneiro không có mặt ở trung tâm Cobham, dự buổi tập của Chelsea như thường lệ. Truyền thông Anh đưa tin cô đang chịu phạt vì màn đáp trả với Mourinho và cả việc đăng lên trang cá nhân cảm ơn sự ủng hộ của các CĐV. lưu ý nhac danh cho ba bau cần quan tâm

Hiệp hội Y tế Bóng đá Anh (FMA) có động thái ủng hộ đội ngũ y tế Chelsea.

“Khi một cầu thủ bị thương, trọng tài có trách nhiệm yêu cầu đội ngũ y tế vào sân. Khi đó cầu thủ trở thành bệnh nhân và đội ngũ y tế phải ra sức giúp đỡ, mà không bị ảnh hưởng bởi CLB chủ quản”, thông báo của FMA có đoạn.