Mourinho ra chế độ tập luyện khắc khổ cho cầu thủ Man Utd

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 971 Views

Chia sẻ mới nhất từ kênh bongdaso của Anh cho hay sắp tới các cầu thủ Manchester United chuẩn bị có một giáng sinh không mấy yên bình với huấn luyện viên trưởng của họ, Jose Mourinho.

nintchdbpict0002874361141-e1481485123396

Quỷ đỏ vừa giành chiến thắng với ty so bong da truc tuyen 1-0 trước Tottenham Hotspur, và mặc cho những lời khen từ chiến lược gia người Bồ Đào Nha, các cầu thủ Man Utd đừng bao giờ mong có một kỳ nghỉ giáng sinh dễ thở và yên bình.

Theo các nguồn tin mà báo chí Anh có được, ‘Người đặc biệt’ đã lên kế hoạch tập luyện cho các cầu thủ Manchester United vào đúng 4h30 chiều ngày 24/12. Tức là các cầu thủ Man Utd sẽ phải ra sân tập đúng vào ngày lễ giáng sinh.

Theo báo chí Anh, các nhân viên ở trung tâm huấn luyện Carrington đã được thông báo sẽ phải có mặt vào ngày đó, để chuẩn bị cho buổi tập của câu lạc bộ thành Manchester. Điều này có thể làm nhiều cầu thủ Manchester United không hài lòng vì năm ngoái, dù dưới sự khắc kỷ của Louis van Gaal, họ vẫn được đón giáng sinh ở nhà khi có một ngày nghỉ.

Thậm chí có nguồn tin còn tiết lộ với tờ bong da 24h The Sun rằng các cầu thủ tỏ rõ sự không hài lòng vì ngay cả dưới kỷ nguyên Fergie, họ chưa bao giờ bị đối xử như thế. Thậm chí nếu tập vào buổi sáng cũng sẽ thuận lợi hơn. Manchester United sẽ gặp Sunderland trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh vào ngày 26/12, đúng Boxing Day.

Báo thể thao Việt Nam