Mourinho thấy có lỗi với Ashley Young và Depay

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 915 Views

Từ lúc về tiếp quản Mu, Mourinho có vẻ nhưu không hoàn thành tronfn hiệm vụ khiến cho Mu sa sút. Tuy nhiên khi mùa giải đang đến hồi kết thúc thì Mu lại trở nên sáng sủa một chút. Dường như sự kết hợp của Mou với Mu không được hợp duyên cho lắm, nên Mu không thể mang về ti le bong da tốt đẹp được.

Theo trang tin bong da, ngày hôm qua, đã có rất nhiều thông tin xoay quanh việc ban lãnh đạo MU muốn gia hạn hợp đồng với HLV Mourinho. Các ông chủ của “Quỷ đỏ” hiểu họ đang sở hữu HLV tài năng bậc nhất thế giới, vì thế họ muốn “Người đặc biệt” ở lại “Nhà hát” với bản hợp đồng có thời hạn 10 năm.

Tuy nhiên, đúng như dự đoán của nhiều người, Mourinho sẽ không phá lệ (không gắn bó với một CLB quá 3 năm) nên đã sớm đưa ra câu trả lời.

“Chúng tôi sẽ không gia hạn hợp đồng. Tôi không muốn điều đó xảy ra, bởi chúng tôi chỉ có hợp đồng trong 3 năm”, Mourinho mở đầu trên Sky Sports khi được hỏi về việc gia hạn.

“Ban lãnh đạo MU đang tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tôi và làm cho tôi có cảm giác rằng sẽ ở lại đây nhiều hơn 3 năm”.

“Tôi yêu CLB này, yêu công việc tại Manchester. Thậm chí, tôi có cảm giác nếu có một ngày nào đó họ mang hợp đồng đến, tôi sẽ kí ngay mà không cần đến sự tư vấn của người đại diện. Tuy nhiên, vấn đề lại không nằm ở đó bởi tôi có những dự định riêng của mình”.

Bắt được ý của Mourinho, phóng viên hỏi chiến lược gia người Bồ liệu có đến Trung Quốc làm việc hay không và nhận được ngay câu trả lời: “Núi tiền của Trung Quốc hấp dẫn với tất cả mọi người, nhưng tôi yêu thứ bóng đá ở đẳng cấp cao nhất. Hơn nữa, tôi mới 53 tuổi, còn quá trẻ để đến làm việc ở một nơi như Trung Quốc”.

“Tôi luôn muốn ở nơi khó khăn nhất để giành chiến thắng, vì vậy tôi đang ở đúng chỗ”.

Ashley Young và Depay là 2 cầu thủ gần như không được thi đấu dưới thời của Mourinho và chiến lược gia người Bồ cảm thấy khá áy náy về việc này:

“Tôi cảm thấy có lỗi vì không thể trao cơ hội thi đấu cho tất cả mọi cầu thủ. Trong đội hình MU có một số vị trí chúng tôi có quá nhiều lựa chọn, vì thế tôi không thể cho tất cả cùng ra sân. Nói thực lòng, tôi cảm thấy khá áy náy khi không trao cơ hội cho Ashley Young và Depay ra sân để chứng tỏ khả năng”.

Theo Hà Dũng (tổng hợp từ Express) (Khám phá)