Mourinho và Wenger có mối quan hệ không hề tốt đẹp

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 1126 Views

Được biết Jose Mourinho không ưa gì Arsene Wenger. Bởi vậy, không có gì bất ngờ khi câu nói “Tôi sẽ đấm vỡ mặt Arsene Wenger” của Mourinho bị cánh nhà bao the thao Rob Beasley tiết lộ.

PANews_P-66e46c80-299d-4094-a6f3-bd6b8f1e0c59_I1

Lâu nay, hai huấn luyện viên Mourinho và Wenger có mối quan hệ không hề tốt đẹp. Họ luôn sẵn sàng công kích, mỉa mai nhau, thậm chí là có xô xát trong những lần Chelsea đụng độ Arsenal.

Giờ đây, khi Mourinho sang dẫn dắt Man United, sự thù địch của hai vị huấn luyện viên đáng kính này càng được tăng cao.

Mới đây, tờ Livescore như đổ dầu vào lửa cho mối quan hệ của Mourinho và Wenger. Tiết lộ của nhà báo Rob Beasley về câu nói từ năm 2014 của Mourinho đã được tờ báo này đăng tải lên trang bìa: “Khi Wenger chỉ trích Chelsea và Man United trong thương vụ Juan Mata, tôi muốn tìm ông ấy ở bên ngoài sân vận động, và sẽ đánh cho ông ấy vỡ mặt.”

Rob Beasley cũng tiết lộ những gì mình nghe được từ Jose Mourinho sau vụ ẩu đả bên ngoài đường biên của Mourinho và Wenger mà kqbd đã ghi lại được: “Ông ấy (Wenger) yêu cầu một thẻ đỏ và gây áp lực với trọng tài ở khu vực kĩ thuật của tôi. Tôi nói ông ấy hãy quay lại khu vực kĩ thuật của ông ấy. Ông ấy đã đẩy tôi ra. Bạn biết tôi không thể làm gì lúc đó, nhưng tôi sẽ tìm lại ông ấy một ngày trên đường phố.”

Báo thể thao Việt Nam