MU chi tiền lớn cho thương vụ Gareth Bale

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 791 Views

MU chi tiền lớn cho thương vụ Gareth Bale. Real Madrid vẫn đang cho thấy một sự cứng rắn khi liên tục được MU tiếp cận trong phi vụ chiêu mộ Gareth Bale.

Theo báo bang xep hang bong da Tây Ban Nha, M.U quyết chi đậm để có chữ ký Gareth Bale trong mùa hè này. Theo đó, họ sẵn sàng trả cho Real Madrid 140 triệu euro để đổi lấy chữ ký ngôi sao người Xứ Wales. Năm ngoái, Real Madrid cũng từng nhận được lời đề nghị hỏi mua Gareth Bale với giá hơn 100 triệu euro.

Song, Los Blancos vẫn kiên quyết không bán Gareth Bale, bất chấp cầu thủ này vừa trải qua một mùa giải không thành công. Động thái trên cũng cho thấy đội bóng Hoàng gia rất tin tưởng vào ngôi sao 25 tuổi này. Suốt từ đầu năm, không ít lần chủ tịch Florentino Perez đã bênh vực, và khẳng định: “Gareth Bale không phải để bán.”

Rõ ràng, M.U nên thay đổi cách tiếp cận các mục tiêu sao cho phù hợp. Gần nhất, họ từng bày tỏ mong muốn có chữ ký hậu vệ bong da Sergio Ramos của Real Madrid. Song, lời đề nghị trị giá 50 rồi 60 triệu euro của Quỷ đỏ đều chỉ nhận được cái lắc đầu từ sân Bernabeu.

>>>> Cập nhật liên tục lich thi dau bong da hom nay Ngoại hạng Anh, La liga, Serie A, Cup C1 tại đây.