MU lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ Leonardo Bonucci

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1260 Views

Tờ ​Metro hôm nay 29/2 đã đưa tin về việc Manchester United đang lên kế hoạch cho bản hợp đồng mùa hè mang tên Leonardo Bonucci, và Man United đươc cho là sẵn sàng chi “đậm” cho tiền vệ trung tâm của Juventus này.

Bonucci được đánh giá là một trong những hậu vệ hay nhất Châu Âu hiện tại, đêm qua trong trận đấu gặp Inter Milan (28/2) Bonucci đã có cú sút volley cận thành mở tỉ số cho Juventus. Những “đại gia” của bóng đá Anh khác bao gồm Chelsea và Manchester City trong vài tuần trở lại đây cũng đã tìm cách liên hệ với trung vệ này, Manchester United chính là cái tên mới nhất được báo cáo đã tham gia cuộc đua tranh chữ ký của cầu thủ người Ý.

 

Bonucci đang được định giá vào khoảng 40 triệu bảng Anh và được huấn luyện viên Pep Guardiola đánh giá là “một trong những cầu thủ ưa thích nhất mọi thời đại” của ông sau trận hòa đáng tiếc giữa Bayern Munich gặp Juventus tại vòng trận lượt đi vòng 1/16 Champions League vừa qua.

Pep sắp sửa trở thành huấn luyện viên của Man City trong mùa hè tới, và với sự quan tâm đặc biệt dành cho trung vệ của Juventus thì không lạ gì nếu như Manchester City muốn có chữ ký của Bonucci. Còn về phần Chelsea, Antonio Conte gần như đã là “người” của Chelsea cũng chỉ trong vài tháng nữa, mà cầu thủ 28 tuổi lại chính là người học trò cũ của Conte thời còn dẫn dắt Juventus.