MU tiếp tục bán đi các tài năng

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 733 Views

Có vẻ như Man Utd chưa hề rút ra được bài học gì sau thương vụ Paul Pogba. Giờ đây, đội bong da anh lại chuẩn bị để mất một trong những tài năng sáng giá nhất học viện của mình theo dạng chuyển nhượng tự do

 

mu

mu

Theo báo ket qua bong da truc tuyen, Quỷ đỏ đứng trước kịch bản lớn mất tiền vệ 19 tuổi Andreas Pereira. Báo Anh cho biết, cầu thủ này chuẩn bị rời sân Old Trafford trong mùa hè 2015 sau khi từ chối ký hợp đồng mới với Manchester United.

Và một động thái như xát muối vào vết thương của M.U xảy ra khi Andreas Pereira tiết lộ Paul Pogba đã giục người đồng đội cũ gia nhập Juventus. Hiện tại, Andreas Pereira cũng cho thấy rõ quyết tâm rời United đội trong top 4 bang xep hang bong da Anh sau khi hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi của anh với CLB hết hạn.

Hiện tại, Paris Saint Germain cũng dành sự quan tâm đến cầu thủ người Brazil.

Nhắc lại đôi chut về vụ Paul Pogba và Manchester United. Tiền vệ người Pháp từng thuộc quyền sở hữu Quỷ đỏ, nhưng không được trọng dụng nên quyết định ra đi tìm bến đỗ mới.

Từ khi đến Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do năm 2012, Paul Pogba toả sáng rực rỡ và trở thành một trong những tiền vệ được khao khát nhất châu Âu thời điểm hiện tại. Giá chuyển nhượng của cầu thủ này cũng tăng vọt chóng mặt lên hàng chục triệu euro.