Nâng giá Sterling lên 40 triệu bảng, Liverpool vẫn khước từ

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 844 Views

Theo thông tin chuyen nhuong moi nhat từ tờ Daily Mail, Liverpool đã không đắn đo suy nghĩ khi từ chối mức giá 40 triệu bảng mà Man City đưa ra để có chữ ký của Sterling.

sterling

Theo báo Daily Mail hôm qua, Man City đã lại nâng giá hỏi mua tiền vệ Raheem Sterling của Liverpool. Đội chủ sân Etihad đã gửi tới Anfield lời đề nghị lên tới 40 triệu bảng để đổi lấy chữ ký của cầu thủ chạy cánh 20 tuổi này.

Cần nhấn mạnh, HLV Manuel Pellegrini đánh giá rất cao khả năng chuyên môn của Sterling, đồng thời đã đưa tuyển thủ Anh vào danh sách ưu tiên mua sắm số một của Man City trong phiên chợ Hè năm nay.

Thực tế, Man City từng hỏi mua Sterling với giá 30 triệu bảng cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, lời đề nghị kể trên đã bị Liverpool từ chối thẳng thừng. Sau đó, đội bóng thành Manchester còn nâng mức giá lên 35 triệu bảng, nhưng Liverpool vẫn quả quyết sẽ chỉ bán ngôi sao trẻ này với giá 50 triệu bảng. Chính vì vậy, Man City đang hy vọng sẽ tăng thêm được sức nặng trong lần hỏi mua mới nhất khi nâng mức giá lên 40 triệu bảng. Chỉ có điều, nỗ lực kể trên của đội bóng thành Manchester đã bất thành một lần nữa. Con số 40 triệu bảng vẫn chưa thuyết phục được đội bóng vùng Merseyside bán Sterling.

Với cái lắc đầu quả quyết từ Liverpool, có thể thấy Man City sẽ còn phải chi đậm hơn nữa nếu muốn có Sterling. Nên nhớ, tiền vệ này đang được nhiều CLB tại Premier League và châu Âu theo đuổi nên mọi sự chần chừ đều có thể khiến Man City đổ bể kế hoạch chiêu mộ Sterling.