Nani được chào đón như ông hoàng

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá, Tin Chuyển Nhượng | 646 Views

Báo Ket qua bong da truc tuyen đưa tin. Tiền vệ Nani đã được chào đón như ông hoàng ở sân bay Istanbul ngày hôm qua…

Như vậy là sau mùa giải thi đấu khá thành công theo hợp đồng cho mượn từ Sporting Lisbon, Nani vẫn không có chỗ đứng ở M.U. Chính vì vậy, cầu thủ này quyết định rời khỏi Old Trafford để chuyển tới thi đấu cho Fenerbahce.
 
Nani ở sân bay Istanbul
 
Ngày hôm qua, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã sang Fenerbahce để tiến hành kiểm tra y tế. Ngay khi có mặt ở sân bay Istanbul, Nani đã được chào đón như ông hoàng trong sự cuồng nhiệt của CĐV Thổ Nhĩ Kỳ. Xem thêm lich bong da hom nay tại đây!
 
Có lẽ, Nani cũng không nghĩ mình được đón tiếp hoành tráng tới vậy. Phát biểu trên trang web chính thức của Fenerbahce, cầu thủ này nói: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi được tới CLB. Tôi đang có cơ hội mới trong sự nghiệp của mình và sẽ cố gắng thể hiện hết khả năng của mình. Tôi muốn giành được thành công.
 
Tôi đã thấy được sự chào đón nồng nhiệt từ những CĐV. Tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi muốn cống hiến hết sức mình để đáp lại tình cảm đó”.
 
Ở Fenerbahce, Nani sẽ hội ngộ với hai người đồng hương Bruno Alves và Raul Meireles. Nói thêm về CLB, tiền vệ 28 tuổi cho biết: “Tôi hiểu khá rõ Fenerbahce. Đó là CLB đầy tham vọng. Tại đây, tôi sẽ được thi đấu với hai người đồng đội Bruno Alves và Raul Meireles. Mọi chuyện thật tốt đẹp. Tôi có cảm giác như gia đình vậy. Tôi hy vọng có thể thích nghi nhanh chóng”.
 
Dự kiến của ketquabongda, Nani sẽ chính thức ký hợp đồng với Fenerbahce trong một vài ngày tới.
 
Một vài hình ảnh của Nani ở Istanbul: