Neymar hưởng lương khủng ở Barca

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 649 Views

Ngôi sao người Brazil, Neymar sắp sửa mở cuộc thương thảo hợp đồng với Barcelona qua đó tăng gấp đôi mức thù lao, trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ hai tại Nou Camp, chỉ sau Lionel Messi.

Neymar đã được M.U liên hệ vào giai đoạn cuối thị trường chuyển nhượng. Cựu cầu thủ của Santos đã lên tiếng phủ nhận về mong muốn rời Barcelona, nhưng lại nói với bạn bè về khả năng có thể chuyển tới Old Trafford. Diễn biến trên buộc người khổng lồ xứ Catalan phải có kế hoạch giữ chân ngôi sao này.

Neymar sắp trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ hai tại Barcelona

Các nguồn tin gần gũi tiết lộ, cha của Neymar chuẩn bị ngồi vào bàn đàm phán tăng gấp đôi mức lương của cầu thủ này. Cụ thể, tiền đạo người Brazil sẽ hưởng thù lao 200.000 bảng/tuần sau thuế, đưa anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ hai tại Barcelona, chỉ sau Messi.

>> Xem thêm : ket qua bong da anh vòng 5

Đàm phán hợp đồng mới cũng là một trong những điều khoản khi Barcelona ký kết hợp đồng tuyển mộ Neymar từ Santos vào năm 2013. Theo đó, người khổng lồ xứ Catalan sẽ phải làm mới lại các điều khoản trong năm thứ ba của hợp đồng. Với tầm ảnh hưởng ngày càng lớn của cầu thủ này, người đại diện của Neymar tin tưởng anh xứng đáng được tưởng thưởng cao hơn những người đồng đội như Andres Iniesta hay Luis Suarez.

Raul Sanllehi, Giám đốc phụ trách tài chính của Barcelona tiết lộ, bản hợp đồng mới sẽ giữ chân Neymar ở lại Nou Camp ít nhất cho đến năm 2020 và không có bất cứ vướng mắc nào giữa 2 bên để đi đến thỏa thuận.