Neymar sẽ gắn bó với Barca ít nhất là 5 năm nữa

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 876 Views

ESPN Brazil đưa tin, ngôi sao bong da Neymar đã kí hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Barcelona, qua đó đưa anh trở thành cầu thủ được trả lương cao thứ nhì tại Nou Camp, chỉ sau Lionel Messi.

Neymar đã gia hạn hợp đồng với Barca đến năm 2021

Neymar đã gia hạn hợp đồng với Barca đến năm 2021

Theo ESPN Brazil, Neymar đã ký một hợp đồng có thời hạn 5 năm với Barcelona, đồng nghĩa với việc tiền đạo này sẽ gắn bó với đội bóng xứ Catalan tới năm 2021. Anh cũng trở thành người nhận lương cao thứ hai tại Barca, chỉ sau đàn anh Lionel Messi.
Hợp đồng của Neymar với Barca đã được ký kết từ tháng 12/2015, khi đội bóng xứ Catalan đang tham dự FIFA Club World Cup. Tuy nhiên mọi thông tin về hợp đồng chưa được tiết lộ vì những rắc rối liên quan đến thuế Neymar vướng phải với các nhà chức trách Tây Ban Nha và Brazil trong thời gian gần đây.
Từ khi chuyển đến sân Nou Camp, Neymar đã tiến bộ vượt bậc và vươn lên thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, anh cũng chỉ chịu xếp sau các siêu sao Messi và Cristiano Ronaldo trong lễ trao giải Quả bóng vàng 2015.
  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
Ở mùa giải năm nay, Neymar đang thi đấu rất tốt với 20 bàn thắng, 13 kiến tạo trong 29 lần ra sân ở tất cả các mặt trận.