Ngoại tình theo “xu thế”

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 724 Views
Không ít người chẳng ngần ngại đem hạnh phúc gia đình ra đánh đổi chỉ vì muốn chứng tỏ sức quyến rũ của mình. Chị Lam là một ví dụ. Thấy mình trẻ trung hấp dẫn hơn khối cô cùng câu lạc bộ, chị thấy chẳng có lý do gì mình kém họ ở khoản tình ái.

Chồng làm giám đốc, hai đứa con du học ở Australia nên chị Lam khá dư dả về thời gian lẫn tiền bạc. Chị tham gia đủ các lớp thẩm mỹ, tennis, khiêu vũ… Khi gia nhập câu lạc bộ khiêu vũ, chị Lam thấy không ít người chọn cho mình một anh “kép ruột” để cùng dập dìu theo điệu nhảy. Họ đều là những người đã có gia đình. Việc cặp kè với những tay kép trẻ này chẳng qua là một cách phô trương “thành tích” của họ.

Lam nhìn lại mình. Chị còn trẻ trung và hấp dẫn hơn khối cô ở đấy, chẳng lý do nào chị lại thua kém họ. Thế là kế hoạch “săn kép” được vạch ra, với sự giúp đỡ của mấy cô giàu kinh nghiệm. Sau 6 tuần, bộ sưu tập của chị cũng ngót nghét 5 “em giai”.

Dù quy ước không được đến nhà nhưng xem ra khó ngăn được sự tò mò của các gã trai hám của. Các vụ ghen tuông xảy ra khi những người tình của chị đụng độ nhau. Tin tức  tâm sự về bà mẹ thích “gặm cỏ non” cũng bay sang tận Australia. Hậu quả, chồng chị bỏ đi sau khi đặt lên bàn lá đơn đã ký sẵn.

Người đàn ông “sơ cua”

Chị Linh, 29 tuổi, có một người chồng thương yêu vợ hết mực. Anh chỉ có mỗi một tội: thường xuyên đi công tác xa nhà. Cảm giác mỏi mòn chờ đợi chồng khiến chị thấy mình như bị bỏ rơi. Nhìn những phụ nữ khác có “bóng tùng” che chở, chị cũng muốn tìm ai đó có thể giúp mình khỏa lấp nỗi cô đơn, và cũng để không thua em kém chị.

Trớ trêu thay, người chị có chuyen ngoai tinh chẳng ai xa lạ. Anh ta chính là bạn thân thời đại học với chị và chồng. Dù biết đang “cưỡi trên lưng cọp” nhưng mỗi khi ở bên tình nhân, chị lại trở lại thời xuân sắc.

Những thay đổi của chị không qua được mắt chồng. Anh nhận thấy cử chỉ lấm lét, những cú điện thoại, tin nhắn của vợ rất đáng ngờ. Anh bắt đầu theo dõi và đột ngột trở về nhà khi kỳ công tác chưa kết thúc. Cảnh tượng đập vào mắt làm anh choáng váng: Trên giường, vợ và gã bạn thân đang quấn lấy nhau.

Việc ngoại tình ngỡ chỉ là trò vô thưởng vô phạt. Nào ngờ, những cuộc rong chơi bên ngoài đấy lại đem sóng gió vào tổ ấm. Cây kim giấu kín trong bọc lâu ngày cũng có ngày lộ ra, huống chi việc thường xuyên đi ngang về tắt.

>>>Xem những  tam su tham kin về tình yêu buồn

Ngoại tình vì bất kỳ lý do gì cũng khó có thể chấp nhận. Ngoại tình vi đua đòi, thích thể hiện bản thân lại càng khó được bạn đời tha thứ hơn. Do đó, sau mỗi cuộc vui, những “con thiêu thân” thường đánh mất những gì quý nhất của mình.