Nhắc nhở tắt loa đài, công an phường bị đánh trọng thương

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 534 Views

Bị cán bộ phường nhắc nhở tắt loa vì đêm đã khuya để bảo đảm an ninh khu phố, một nhóm thanh niên ở tiệm cắt tóc lao tới đánh cán bộ này bất tỉnh

cong-an-bi-danh

Rất đông người dân có mặt đến tại hiện trường theo dõi vụ việc – Đô Lương

Theo bao phap luat va doi song sáng nay 2.7 có đưa, ông Hồ Nam, Đội trưởng đội quy tắc trật tự đô thị P.Hưng Bình, TP.Vinh cho biết, tối 1.7, đội nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về sự việc tiệm cắt tóc, gội đầu Nghĩa (đường Lê Hồng Phong) khai trương, mở loa máy, dựng bàn ghế dọc vỉa hè đường Lê Hồng Phong gây mất trật tự đô thị.

Theo đó, dù đã khuya nhưng tiệm cắt tóc này vẫn mở loa nhạc ầm ĩ. Nhiều người tham gia giao thông hiếu kỳ đứng xem tiệm cắt tóc này tổ chức khai trương khiến giao thông qua khu vực này bị ách tắc.

Nhận được tin báo, ông Lê Thanh Chiến, cán bộ trong đội đã trực tiếp xuống tiệm cắt tóc này để nhắc nhở và đề nghị chủ quán tắt loa đài, đảm bảo an ninh cho khu phố thì bị một nhóm thanh niên khoảng 5 người tới đánh ông Chiến gục tại chỗ.

Ngay sau đó, ông Chiến được người dân đưa đi Bệnh đa khoa Nghệ An cấp cứu, trong tình trạng bị đa chấn thương.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an P.Hưng Bình và Công an TP.Vinh có mặt tại hiện trường để ổn định tình hình trật tự.

Đến 22 giờ 45 phút cùng ngày, Công an TP.Vinh đã triệu tập hơn 10 nghi can liên quan để điều tra vụ việc. Toàn bộ loa máy, bàn ghế của tiệm cắt tóc cũng được đưa về trụ sở công an P.Hưng Bình.

Nguồn: Bao phap luat