Nhiều người bị thương do sập giàn giáo công trình ở Sài Gòn

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 771 Views

Sáng nay, giàn giáo công trình tòa nhà 17 tầng ở quận 7 (TP HCM) bất ngờ sập khiến ít nhất 7 công nhân bị thương. Cảnh sát đang tìm kiếm người mắc kẹt.

 

8h, nhiều người làm việc ở tầng trệt công trình trên đường Nguyễn Văn Linh (quận 7), cách giao lộ Nguyễn Hữu Thọ vài trăm mét. Bất ngờ giàn giáo công trình sập xuống, đè nhiều công nhân. Một số được đưa đi cấp cứu, vài người được cho là còn mắc kẹt. Lực lượng Cảnh sát cứu hộ – cứu nạn TP HCM cùng xe máy xúc đang đào bới, tìm nạn nhân. Dù thoát nạn nhưng các công nhân còn lại đang nhốn nháo, hoảng sợ.

Đại diện đơn vị thi công cho biết các công nhân đã được đưa ra ngoài cấp cứu. Tối hôm qua do trời mưa lớn nên dừng việc đổ bêtông. Đến sáng nay các công nhân vào công trình chuẩn bị làm thì sự cố xảy ra. Một làn đường Nguyễn Văn Linh bị phong tỏa, xe cứu thương đã túc trực.

Theo thông tin của tap chi dan ong Đại tá Lê Tấn Bửu – Giám đốc Cảnh sát PCCC TP HCM – cho biết, sáng nay đơn vị nhận tin có 7 công nhân bị mắc kẹt ở công trình bị sập giàn giáo. Lúc lực lượng cứu hộ cứu nạn thành phố đến hiện trường thì 4 người đã được đưa ra. “Đến trưa nay, thêm 2 người được giải cứu. Hiện, còn một công nhân kẹt trong đống đổ nát”, đại tá Bửu thông tin.

Tòa nhà cao 17 tầng này nằm trong Khu phức hợp Nam Sài Gòn, mới khởi công xây dựng.
Xem thêm: Tổng hợp nhung cau noi hay ve tinh ban đáng suy ngẫm