Những điều ít biết về HLV tài năng Pep Guardiola

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1006 Views

Không bao giờ trả lời phỏng vấn riêng, rất yêu nghệ thuật và luôn cố gắng nói tiếng bản địa là 3 trong số những điều thú vị về HLV Pep Guardiola.

Pep Guardiola có một đầu óc rất nghệ thuậtPep Guardiola có một đầu óc rất nghệ thuật

Từ chối chữ ký của… Michel Platini

Thời còn là chú bé nhặt bóng, Pep Guardiola từng từ chối nhận chữ ký của huyền thoại bóng đá người Pháp Michel Platini. Ông chỉ lấy bức ảnh của Michel Platini về treo ở… tường nhà.

Rất yêu nghệ thuật

Không ít người ngạc nhiên khi biết Pep Guardiola là một chuyên gia sưu tầm tranh. Ông dành phần lớn thời gian nghỉ phép để tham quan các phòng tranh nổi tiếng ở New York (Mỹ).
  • Theo dõi lich thi dau bong da anh các trận tuần này

Không bao giờ trả lời phỏng vấn riêng

Pep Guardiola là một HLV rất lạ lùng. HLV đương nhiệm của Bayern không bao giờ nhận lời trả lời phỏng vấn trực tiếp với bất kỳ phóng viên nào. Nếu muốn hỏi Pep, hãy hỏi trong các buổi họp báo chính thức.

Tên của Pep từng được đặt cho một SVĐ

Pep Guardiola trưởng thành từ CLB làng mang tên Santpedor ở một thị trấn nhỏ thuộc Santpedor, Catalan. Để tôn vinh Pep, SVĐ của đội bóng này đang được đặt là Camp D’Esports Municipal Josep Guardiola.
  • Cập nhật những tin tức the thao hấp dẫn trong ngày

Luôn cố gắng nói tiếng bản địa

Trước khi dẫn dắt Bayern Munich, Pep Guardiola dành nguyên một tháng ròng rã học gia sư tiếng Đức. Bài trả lời phỏng vấn đầu tiên của HLV người Tây Ban Nha trên cương vị HLV Bayern là bằng tiếng Đức. Ông cũng đang lên kế hoạch đọc thông nói thạo tiếng Anh.