Những điều thú vị của con người Dubai về chiếc ví đánh rơi

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 645 Views

Một người đàn ông đã giả vờ đánh rơi ví nhiều lần ở nhiều địa điểm khác nhau tại Dubai và trong mọi lần, anh ta đều được người dân gọi lại nhắc nhở hay nhặt giúp ví.

Trên Youtube đầu năm nay xuất hiện clip có tên là “Bạn sẽ mất trộm ở Dubai? Thử nghiệm xã hộivề hành vi trộm cắp ở Dubai? Trong clip một chàng thanh niên mặc vest đen đóng giả một người du khách đã vờ đánh rơi ví ở rất nhiều địa điểm khác nhau tại Dubai. Trong tất cả các lần, chàng thanh niên này đều được những người dân nhắc nhở anh ta về cái ví bị rơi.

Hiện tại clip này đã thu hút được 3.268 lượt bình luận và gần 1 triệu lượt xem. Những bình luận hàng đầu đều công nhận rằng Dubai là một đất nước với những con người không bao giờ lấy trộm đồ. Một người có nickname là Its2in0the1numbers1 viết: ‘Đó là bởi vì luật lệ rất nghiêm ngặt tại đất nước Hồi giáo này. Có lẽ chỉ có 3 hoặc 4 nước Hồi giáo có điều luật sẽ bị chặt tay nếu lấy trộm”.

Một người có nick DzY_Scorpio viết: “Tôi là một người Anh da trắng và tôi đã tiếp xúc với quan niệm sai lầm của truyền thông về người Hồi giáo. Tôi muốn nói rằng người Hồi giáo là những người tốt bụng nhất thế giới”.

Một người khác là Abdullah Alsabah viết: “Tôi là người Anh, tôi đã làm việc ở Kuwait trong 6 tháng, đó là một nơi tuyệt vời, người dân rất thân thiện, tôi yêu đất nước này vì nó tốt hơn nhiều so với nước Anh”.

Một cô gái nick là Humara Khan viết: “Người bạn của tôi đã chuyển đến Dubai và cô bị mất điện thoại của mình. Cô đã để quên nó trên một cái bàn ở một trung tâm mua sắm và đi. 3 tiếng đồng hồ sau cô quay lại tìm và vẫn thấy nó ở nguyên chỗ cũ”.

Tuy nhiên cũng có một số người không tin vào câu chuyện và cho rằng nhân vật đã cố ý diễn. Người có nick Ian Johnson viết: “Đây là giả, không ai có thể thả ví tiền của mình nhiều lần… Ông ta rõ ràng đã có ý đồ với video này”.

Có thể bạn quan tâm: