Những kiểu tóc mới khiến bạn nữ xinh đẹp hơn

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1470 Views

Bạn muốn thay đổi kiểu mái tóc, bạn hãy thay các kiểu tóc đẹp phong cách mới để trẻ trung xinh đẹp hơn. Bạn tham khảo bao phu nu làm thế nào nha!

Đôi khi không nhất thiết phải động vài đường kéo nếu bạn muốn có 1 mái tóc khiến mình trẻ trung khác lạ hơn. Chỉ với vài thao tác dễ dàng với 1 số kỹ năng khéo léo, những kiểu dáng được lấy cảm hứng từ “sao” sau đây sẽ giúp bạn níu giữ tuổi thanh xuân 1 cách hoàn hảo.

1. Tóc Bob rối

– Thích hợp cho: Tóc ngắn

– Vì sao: Vài sự lộn xộn và hơi rối nhẹ của mái tóc sẽ tạo nên vẻ hiện đại, trẻ trung cho bề ngoài của bạn.

– Làm thế nào: Hãy xoa và massage chân tóc bằng 1 ít dầu dưỡng trước khi sấy khô tóc, sau đó sử dụng 1 chiếc máy uốn xoăn tạo 1 vài đường sóng nhẹ ở phần đuôi tóc khiến chúng trông mềm mại hơn.

2. Tóc Pixie

– Thích hợp nhất: Tóc ngắn

– Vì sao: Về cơ bản pixie là kiểu tóc ngắn điển hình cho sự cá tính, hướng đến những cô nàng muốn phá vỡ sự dịu dàng nữ tính. Người lăng xê kiểu tóc này không ai khác tin moi chính là cô nàng siêu mẫu người Anh Agyness Deyn. Kiểu tóc trẻ trung và chưa bao giờ lỗi mốt này giúp bạn khoe được những ưu điểm trên gương mặt như 2 bên xương gò má và phần xương hàm thon gọn.

– Làm thế nào: xịt 1 lượng gel làm phồng chân tóc sau đó thêm khoảng 3 giọt dầu dưỡng lên các lọn tóc sao cho chúng kết dính nhẹ với nhau. Với 1 chút gel, kiểu tóc pixie này sẽ khiến bạn trông thật cá tính.

3. Tóc xoăn sóng nhẹ

– Thích hợp nhất: Tóc lỡ ngang vai

– Vì sao: Những sóng tóc mềm giúp xoá bớt ảnh hưởng của sự lão hoá xuất hiện trên gương mặt các nàng. Làn tóc sóng nhẹ nhàng, mặt khác còn đem lại nét quyến rũ mềm mại cho những quý cô của chúng ta nữa.

– Làm thế nào: Cuộn từng lọn tóc của bạn với các kích cỡ khác nhau (vì đơn giản bạn sẽ không muốn chúng quá hoàn hảo) xung quanh máy cuốn lô to, hoặc xoắn vặn 1 đoạn lọn tóc của bạn và hơ qua máy sấy. Khi bạn làm xong, hãy xoắn lọn tóc thành nhiều vòng quanh ngón tay để tóc giữ được độ xoăn.

4. Tóc búi trễ

– Thích hợp nhất: Tóc lỡ ngang vai

– Vì sao: Tóc búi luôn là lựa chọn tuyệt vời để các nàng khoe khéo gương mặt, làm nổi bật nét trẻ trung và tôn lên phần xương hàm nhỏ nhắn thon gọn.Thêm vào đó, vấn hết tóc lên như vậy còn làm lộ xương quai xanh và vùng cổ vô cùng hấp dẫn, gợi cảm của các quý cô nữa.

– Làm thế nào: hãy túm tất cả phần tóc và bắt đầu xoắn lỏng tay thành một búi tóc thấp rồi cố định chúng lại với 1 cái kẹp nhỏ.

5. Tóc xoăn phong cách Retro

– Thích hợp nhất: Tóc lỡ hoặc tóc dài

– Vì sao: Mái tóc sóng trẻ trung, sôi nổi đã thay đổi mái tóc xoã tự nhiên để đánh lạc hướng chú ý vào các dấu hiệu lão hóa trên gương mặt bạn.

– Làm thế nào: Hãy lấy ra 2 phần tóc và cuộn lại trước khi sấy khô. Sau đó, đưa mỗi phần tóc qua máy cuốn xoăn lô to. Tiếp theo tạo sóng tóc bằng ngón tay để giữ phom, rồi từ từ chải mái tóc của bạn theo chiều đi xuống bằng những chiếc lược cuộn hoặc lược bản to.

6. Tóc kiểu đuôi ngựa buộc cao

– Thích hợp nhất: Tóc dài

– Vì sao: Khi chúng ta còn trẻ, gương mặt dường như giống 1 hình tam giác – với phần rộng nhất, trải dài qua đôi mắt và điểm nhấn chính là chiếc cằm. Ở độ tuổi sau đó, hình tam giác ấy lộn ngược lại, sự lão hoá xuất hiện sẽ kéo 2 bên má xuống và tạo nên vùng tối trên gương mặt bạn. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao sẽ giúp tái tạo hình tam giác này bằng việc kéo 2 đôi mắt lên trên, và khiến làn da của bạn gần như được “kéo” lên theo một cách nhẹ nhàng tự nhiên nhất.

– Làm thế nào: Nhẹ nhàng túm gọn các phần tóc xung quanh đỉnh đầu để tạo độ phồng nhất định trước khi cố định chúng lại. Hãy đảm bảo bạn không buộc tóc quá chặt làm đôi mắt bị kéo quá cao và tránh tổn thương chân tóc.

Chúc bạn chọn được mái tóc mới phù hợp với khuôn mặt và giúp mình trẻ trung năng động hơn!