Nói dối bạn gái đi du lịch, Cisse lén cưới VĐV bóng chuyền

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 327 Views
Tiền đạo của Newcastle Papiss Cisse kết hôn với một nữ VĐV đồng hương Senegal, dù vẫn quan hệ với hoa hậu vùng Newcastle.
cisse-9626-1433472359.jpg

Graham (trái) không hề biết bạn trai về quê để cưới vợ.

Rachelle Graham, hoa hậu vùng Newcastle và là bạn gái của Cisse tại Anh thời gian gần đây, chỉ biết đến đám cưới của bạn trai qua một bức ảnh trên mạng. hanh phuc gia dinh là khi cung nhau ăn bữa cơm gia đình.

Chỉ mới tuần trước, Graham còn luyến tiếc tiễn Cisse với suy nghĩ cầu thủ này chỉ về quê một tháng. Sau khi bạn trai không trả lời tin nhắn hay bất cứ cuộc gọi nào, cô gái bị phản bội liền lần dò trên các mạng xã hội và phát hiện thông tin gây sốc về đám cưới giữa Cisse với Diallo Awo – một cầu thủ bóng chuyền nữ Senegal. kq bong da trận chung kết C1.

“Tôi cảm thấy tổn thương và ghê tởm Cisse. Anh ta giấu tôi về đám cưới sau khi đã sống với nhau rất lâu thời gian gần đây”.

cisse2-9996-1433472359.jpg

Bức ảnh về đám cưới bị rò rỉ trên mạng mà Graham phát hiện ra.

Theo Telegraph, việc Cisse cưới một cô gái đồng hương có thể tuân theo truyền thống đạo Hồi. Tuy nhiên điều này khó thể chấp nhận trong khi còn mối quan hệ với bạn gái tại Anh. thoi trang cong so cho phái mạnh ngày hè.

Cisse thi đấu cho Newcastle từ tháng 1/2012 và lập tức giành giải Bàn thắng đẹp nhất mùa với pha vô lê từ 30 m vào lưới Chelsea. Trong 109 trận đá cho đội này, Cisse đã ghi tới 41 bàn.