Oezil được khen giỏi nhất khi lấy lại được phong độ đỉnh cao

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 422 Views

Huyền thoại Arsenal, Robert Pires cho rằng Mesut Oezilchính là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất anh từng chứng kiến trong ket qua truc tuyen gần đây.

lich thi dau hom nay 11

Sự chỉ trích dành cho Mesut Oezil là rất lớn kể từ khi quyết định rời Real Madrid sang Anh thi đấu ngay lich thi dau hom nay . Sự nghiệp của cầu thủ này tại Arsenal có lúc đã đi vào ngõ cụt bởi chấn thương khá nặng, phải ngồi ngoài 3 tháng sau kỳ World Cup cùng tuyển Đức.

Tuy nhiên, kể từ khi trở lại, Oezil chơi khá hay, đóng góp rất nhiều vào chuỗi trận thăng hoa của Arsenal thời gian qua, đặc biệt là màn trình diễn cực kỳ xuất sắctrong chiến thắng 4-1 trước Liverpool mới đây. Chứng kiến điều đó, Robert Pires đã không tiếc lời khen ngợi hậu bối.

“Đối với tôi, cầu thủ xuất sắc nhất trận gặp Liverpool không ai khác chính là Mesut Oezil. Và tôi rất vui khi cậu ta đã chứng mình những lời chỉ trích là sai.

Rất nhiều người đã khi xem bong da truc tuyen đã chỉ trích Oezil kể từ khi cậu ta khoác lên mình màu áo Arsenal. Tôi thường xuyên tập luyện với cậu ấy và có thể cá với bạn rằng, đây là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tôi từng được chứng kiến.

Oezil dành trọn tình cảm cho Arsenal và quan tâm rất nhiều thứ liên quan đến CLB. Cậu ta muốn giành được nhiều danh hiệu tại đây cũng như mang lại niềm vui cho NHM, giống như trận gặp Liverpool vừa qua”.