Phương pháp chăm sóc tóc nào được sao Hàn yêu thích

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 674 Views

Chăm sóc mái tóc là một trong những quan tâm hàng đầu của các ngôi sao Hàn. Để có được mái tóc dày, khoẻ mạnh, óng mượt, các Sao đặc biệt quan tâm đến việc dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng da đầu.

Các  ngôi Sao Hàn Quốc luôn là người rất quan tâm đến phong cách trang điểm và thay đổi kieu toc dep. Nếu như make up, sao Hàn thường sử dụng tone tự nhiên, trong veo và căng bóng. Còn tóc lại thiên biến vạn hoá với đủ các kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng concept bài hát, tác phẩm điện ảnh và trang phục biểu diễn.

Do vậy theo bao phu nu, việc chăm sóc mái tóc là một trong những quan tâm hàng đầu của các ngôi sao đình đám Hàn Quốc. Để có được mái tóc dày, khoẻ mạnh, óng mượt, các Sao đặc biệt quan tâm đến việc dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng da đầu bởi da đầu là nền tảng cung cấp dưỡng chất, giúp mái tóc khoẻ mạnh từ gốc tới ngọn.

Hình ảnh: Phương pháp chăm sóc tóc nào được sao Hàn yêu thích nhất 2015? số 1

Nghiên cứu tin moi của các nhà khoa học đưa ra, về cơ bản da đầu và da mặt giống nhau, đều là biểu bì, da và tổ chức dưới da cấu tạo thành. Nhưng da đầu mỏng hơn da mặt, lượng dầu trên da đầu tiết ra nhiều hơn, lại có tóc che nên phần làm sạch da đầu cũng khó khăn.

Tuy nhiên, nếu lạm dụng uốn, nhuộm, ép, những hoá chất có trong sản phẩm làm đẹp vô cùng độc hại, kết hợp với nhiệt độ cao của máy sấy, tạo kiểu sẽ gây hại nghiêm trọng cho lớp lipid và keratin ( yếu tố quyết định sự bóng mượt của tóc) ở lớp biểu bì, khiến cho tóc bị khô xơ, dễ rối, gãy rụng, đồng thời các hoá chất này còn không tốt cho da đầu nên gây ra các bệnh lý về da đầu: ngứa, có vảy gàu, nấm, ảnh hưởng đến nang tóc, khiến tóc bị rụng, thưa thới, thiếu sức sức sống. Quan tâm chăm sóc đến da đầu cũng chính là duy trì vẻ thanh xuân cho bạn.

Hình ảnh: Phương pháp chăm sóc tóc nào được sao Hàn yêu thích nhất 2015? số 2

Nếu bạn đang bị gặp phải tình trạng bệnh lý về da đầu, tóc mà không biết cách điều trị hay sử dụng sản phẩm ra sao?

Chúng tôi mang đến cho những câu trả lời thuyết phục nhất trong “ Ngày hội bảo dưỡng da đầu” – Sự kiện làm đẹp được mong đợi nhất trong năm.

Cơ hội được gặp gỡ và thăm khám trực tiếp chuyên gia Woo Jong Man – Chuyên ngành về da đầu và tóc hàng đầu Hàn Quốc. Bác sĩ về tóc cho các ngôi sao bậc nhất của xứ sở Kim Chi: Kim Yuna, Yoo Jeasuk, Suzy, Kim Soo Hyun, Kim Tae Hee, Lee Young Ae…