Pogba: ‘Thích xem Barca thua’

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 507 Views
Tiền vệ ngôi sao của Juventus bày tỏ sự ngưỡng mộ với Barcelona, nhưng ước muốn hiện tại của anh là được chứng kiến đối thủ thất bại trong trận chung kết Champions League.
pogba-6901-1433231756.jpg

Pogba (áo sọc đen trắng) là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Juventus. Ảnh: Reuters

Cuối tuần này, Paul Pogba và Juventus sẽ đấu với Barca để tranh chức vô địch Champions League. Đây là trận đấu khiến cầu thủ trẻ hay nhất năm 2014 cảm nhận được mâu thuẫn nội tâm bởi Barca là đội mà anh đang muốn đầu quân. du doan bong da hom nay trận chung kết C1.

“Chơi với Messi là một giấc mơ của tôi. Anh ấy là cầu thủ hay nhất thế giới. Tôi cũng rất thích xem Barca thi đấu”, Pogba cho biết trong cuộc phỏng vấn hôm 1/6.

Gạt sự ngưỡng mộ sang một bên, Pogba đang tập trung hết mình vào trận chung kết. Đây là cơ hội để Juventus giành lại chức vô địch châu Âu sau 19 năm chờ đợi và là dịp để có được cú ăn ba lần đầu tiên trong lịch sử thành lập.  ket qua bong da trận chung kết C1.

“Thích xem Barca thi đấu, nhưng tôi cũng rất thích xem họ thua. Chúng tôi biết Juventus không phải là đội được đánh giá cao trong trận chung kết, nhưng chúng tôi sẽ chơi như không còn gì để mất. Trong một trận như thế này bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra”, Pogba tự tin vào cơ hội đánh bại Barca.

Cầu thủ đang được định giá 100 triệu đôla cũng khẳng định chưa có kế hoạch rời Juventus ngay hè này. Barca, Real hoặc một đại gia khác có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Livescore trận chung kết C1.

“Tôi chưa bao giờ nói trận chung kết tại Berlin sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi trong màu áo Juventus. Mọi người có quyền tin vào những lời đồn. Còn tôi không thể nói gì hơn vào lúc này”, Pogba cho biết.