PSG đang tạo ra bất ngờ trong phi vụ Guilherme Siqueira

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 748 Views

PSG đang muốn tạo ra bất ngờ trong phi vụ giành chữ ký hậu vệ trái Guilherme Siqueira của Atletico Madrid. Trong khi cầu thủ này đang là mục tiêu theo đuổi của Juventus.


PSG đang muốn tạo ra bất ngờ trong phi vụ giành chữ ký hậu vệ trái Guilherme Siqueira

Sự có mặt của Filipe Luis ở sân Vicente Calderon khiến tương lai Guilherme Siqueira bị đe doạ. Theo đó, anh trở thành mục tiêu theo đuổi của Juventus. Nhiều ngày qua, báo the thao Ý cho biết “Bà đầm già” đã tiếp cận hậu vệ 29 tuổi này và đã đạt được thoả thuận mang Siqueira về thành Turin.

Tuy nhiên, PSG bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành chữ ký hậu vệ bong da người Brazil. Đội bóng Pháp đã gửi đến Atletico Madrid phí chuyển nhượng cao hơn những gì Juventus đưa ra. Chính điều này khiến tương lai của Siqueira vẫn chưa có lời giải. Hiện tại, cầu thủ này vẫn đang hội quân cùng Atletico và tập luyện rất nghiêm túc.

Theo báo bong da truc tuyen Marca đưa tin, Guilherme Siqueira được Atletico mang về từ Granada hồi năm ngoái để thay Filipe Luis với giá 10 triệu euro. Hợp đồng của cầu thủ này với nhà cựu vô địch La Liga vẫn còn thời hạn 3 năm nữa.