PSG hỏi mua siêu sao Ronaldo

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 620 Views

PSG hỏi mua siêu sao Ronaldo. Liên quan đến thông tin chuyển nhượng của Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, trong cuộc gặp gỡ mới đây giữa Nasser Al-Khelaïfi, ông chủ PSG, và Florentino Perez, chủ tịch Real Madrid tại Doha, Qatar, đôi bên đã bàn bạc nghiêm túc về tương lai của siêu sao C.Ronaldo.

Cụ thể, nhà ĐKVĐ Ligue 1 sẵn sàng chi ra để có được sự phục vụ của siêu sao bong da người Bồ Đào Nha lên tới 120 triệu euro. Tuy nhiên, phía Real Madrid đã thẳng thừng từ chối đề nghị này.

Chưa rõ PSG có mua được Ronaldo hay không, nhưng liên tiếp trong thời gian gần đây, nội bộ Real Madrid đang có những thông tin the thao không hay liên quan đến mối quan hệ giữa Ronaldo và tân HLV Benitez.

Đầu tiên phải kể đến việc HLV Benitez công khai việc sẽ lựa chọn Gareth Bale là trung tâm trong sơ đồ chiến thuật, đến việc Ronaldo liên tiếp bỏ tập và tỏ thái độ khó chịu với Benitez. Đỉnh điểm của mối quan hệ căng thẳng này là việc Ronaldo đã văng tục, chửi thề với HLV người Tây Ban Nha trên sân tập cách đây vài ngày.

Siêu sao người Bồ Đào Nha năm nay đã 30 tuổi và đã có dấu hiệu bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp. Tuy nhiên, Florentino Perez dường như chưa muốn bán Ronaldo khi chưa…được giá. Nên nhớ mỗi năm Real Madrid phải trả cho C.Ronaldo tới 21 triệu euro tiền lương và điều khoản phá vỡ keo bong da có thời hạn đến năm 2018 lên tới 1 tỷ euro.