PSG lên kế hoạch cướp Messi mới

| Chuyên mục: Bóng Đá Pháp | 496 Views

Khi nhiệm vụ giành chữ ký của Lionel Messi với PSG trở nên quá khó khăn, link sopcast đội bóng Pháp chuyển sự tấn công sang lò La Masia.

"Messi mới" của Barcelona. Ảnh: Internet.
“Messi mới” của Barcelona. Ảnh: Internet.

Theo ket qua truc tuyen đó, PSG muốn đưa “Messi mới” về sân Công viên các Hoàng tử. Tờ Le Parisien cho biết, cầu thủ người Hàn Quốc 17 tuổi Lee Seung Woo – biệt danh “Messi mới” –  là cái tên được PSG nhắm tới. Thực tế thì hôm 20/5, phó giám đốc thể thao Olivier Letang của PSG đã đáp chuyến bay tới Barcelona để “xem giò xem cẳng” những cầu thủ trẻ ở La Masia.

Ngoài Lee Seung Woo, Kais Ruiz, 12 tuổi và Theo Chendri, 18 tuổi, cũng được PSG để mắt tới. Tin vui cho PSG khi gia đình của một trong hai cầu thủ người Pháp đã tới Paris và có chuyến viếng thăm đại bản doanh, cũng như các thành viên thuộc ban lãnh đạo PSG. Điều này cho thấy quyết tâm của PSG trong việc chiêu mộ hai bản hợp đồng người Pháp này.

Trong khi đó, Lee Seung Woo là một câu chuyện khác của PSG. Tài năng 17 tuổi người Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Anh là một trong số 9 cầu thủ trẻ được Barcelona thuê một cách bất hợp pháp, do đó không thể thi đấu cho đội bóng này đến tận tháng Một năm sau. Vì vậy, Barcelona phải gửi Lee Seung Woo đến đội trẻ tập luyện.

Lee Seung Woo được ví như “Messi mới” nhờ lối chơi khéo léo, có tốc độ và kỹ thuật tốt. Theo tờ Le Parisien, PSG muốn đưa “Messi mới” về Pháp ngoài mục đích hy vọng tạo ra siêu sao trong làng túc cầu ở tương lai, còn để tấn công sang thị trường châu Á, mà điển hình là Hàn Quốc, về phương diện quảng bá cũng như khuếch tán thương hiệu PSG.