Puyol nói lời chia tay, Barcelona khủng hoảng nội bộ?

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 395 Views

Ngay sau khi GĐ thể thao Zubizarreta bị sa thải, trợ lí kiêm cựu cầu thủ Carles Puyol cũng nói lời chia tay.

Puyol chia tay Barca làm dấy lên nghi ngờ khủng hoảng nội bộ

Puyol chia tay Barca làm dấy lên nghi ngờ khủng hoảng nội bộ

Puyol giải nghệ cuối mùa bóng trước và chỉ mới giữ chức vụ bàn giấy tại Barcelona được hơn 3 tháng. Tuy nhiên, sau trận thua Sociedad mà nội tình có nhiều uẩn khúc, nội bộ CLB xứ Catalan đã dậy dóng.
>>> Đón xem ket qua bong da hôm nay.
Giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta bị sa thải và trợ lí Puyol nói lời chia tay ngay sau đó. Thượng tầng của Barcelona rõ ràng đang có những mâu thuẫn không nhỏ, các chính sách chuyển nhượng, mua sắm, bổ nhiệm mới chỉ là bề ngoài của “tảng băng trôi”.
>>> Xem thêm livescore bóng đá.

Puyol viết lời chia tay trên trang Facebook của mình: “Trong thông báo này, tôi muốn cho các bạn biết rằng tôi đã hoàn thành công việc và các mối quan hệ với CLB bóng đá Barcelona”.

“Trong 3 tháng rưỡi qua đã cho tôi cơ hội được thấy bộ mặt khác của CLB. Tôi đã học được rất nhiều, biết ơn rất nhiều, nhưng tôi muốn trải nghiệm mình ở những môi trường hoàn toàn khác”.

“Tôi sẽ tìm hướng đi khác cho bản thân, trong tương lai, tôi vẫn hy vọng sẽ trở về mái nhà này và trả món nợ ân tình trong những năm đáng nhớ vừa qua”.

“Gửi lời cảm ơn đến tất cả, nhưng đôi khi cuộc sống không luôn như bạn mong muốn. Tôi phải nói lời chào tạm biệt lúc này, nhưng tôi luôn giữ các bạn trong tim. Barca muôn năm!”.

Rõ ràng trong bong da, sau thời của Pep Guardiola, các chính sách của Barca đã cho thấy không ít sự thiếu nhất quán. Với diễn biến từ Zubizarreta và Puyol, có thể nhận định ban lãnh đạo CLB xứ Catalan đang có chia rẽ nghiêm trọng, thành tích trên sân bóng tất nhiên sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ trong thời gian tới.