Ramos cảm thấy lạ lẫm khi đeo băng đội trưởng Tây Ban Nha

| Chuyên mục: Euro 2016 | 1112 Views

keo bong da mở màn EURO 2016 gặp CH Séc, Ramos được mang băng đội trưởng và cũng có nghĩa là Casillas không bắt chính trong trận đấu đó. Trung vệ này đã không thể giấu nỗi sự hụt hẫng bởi đứng trong khung gỗ không phải là người gác đền đã nhiều năm chinh chiến và đi vào huyền thoại của “Bò tót”.

Ramos cảm thấy lạ lẫm khi đeo băng đội trưởng Tây Ban Nha

Lần đầu tiên sau 14 năm Casillas không bắt chính cho ĐT Tây Ban Nha tại một giải đấu lớn khi người gác đền của Bò tót trong chiến thắng trước CH Czech là De Gea. Là người bạn thân thiết với Casillas, Ramos cảm thấy một sự không bình thường khi nhìn vào danh sách xuất phát:

“Sau rất nhiều năm cùng nhau mang lại những ket qua euro cho đội tuyển thì thật lạ lẫm khi không thấy Casillas phía sau lưng tôi. Tuy nhiên, De Gea đã có một mùa giải tuyệt vời và xứng đáng được chọn lựa. HLV đã cố gắng trở thành người công bằng nhất và chính ông ấy đã ra quyết định. Nhiệm vụ của chúng tôi là cống hiến hết sức và chỉ có Chúa mới biết chuyện gì sẽ đến”.

De Gea là người bắt chính trong trận Tây Ban Nha – CH Séc chứ không phải là Casillas

Về phần mình, Del Bosque cho rằng đây là sự tưởng thưởng xứng đáng với những gì De Gea đã thể hiện ở những lich euro 2016 gần đây. Tuy nhiên, ông phủ nhận việc sẽ tiếp tục để thủ môn của M.U bắt chính trước Thổ Nhĩ Kỳ trong lượt trận thứ 2, qua đó mở ra cơ hội cho Casillas:

“Thái độ của Casillas là rất mẫu mực khi liên tục hò hét cổ vũ các đồng đội. Ngay cả trên ghế dự bị anh ấy vẫn vô cùng quan trọng với chúng tôi”.