Ramsey muốn đá ở vị trí trung tâm

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 509 Views

Theo tiết lộ từ báo chí bong da so Anh, tiền vệ người xứ Wales đã có cuộc gặp với vị HLV trưởng của mình để thông báo về việc muốn được thi đấu đúng vị trí sở trường trong tương lai.

Ramsey muốn chơi nhiều ở vị trí trung tâm. Ảnh: Internet.
Ramsey muốn chơi nhiều ở vị trí trung tâm.
Ở vài mùa giải ngoai hang anh gần đây, Aaron Ramsey đã bị HLV Arsene Wenger đẩy ra thi đấu ở cánh khá nhiều lần. Và vào mùa 2014/2015, với sự xuất sắc của Francis Coquelin và Santi Cazorla, anh thường phải chơi lệch cánh trong sơ đồ 4-2-3-1 của Arsenal.Và theo trang Football Inside, trước thềm mùa giải mới, Ramsey đã có cuộc nói chuyện với chiến lược gia người Pháp để bày tỏ mong muốn được thi đấu đúng vị trí sở trường của mình.

Có vẻ như quyết tâm của Ramsey đã được HLV Wenger lắng nghe. Khi ở lich thi dau bong da hom nay trận chung kết Community Shield vừa diễn ra vào chủ nhật vừa rồi, Santi Cazorla là người chơi dạt cánh, còn Coquelin và Ramsey hợp thành bô đôi tiền vệ ở trung tâm.

Điều này cũng là dễ hiểu, bởi lẽ so với Ramsey, cả Oezil hoặc Santi Cazorla đều có thể chơi ở cánh tốt hơn nhiều cựu cầu thủ Cardiff. Cách đây vài mùa giải, khi vừa trở lại sau chấn thương, HLV người Pháp đã cho Ramsey thi đấu ở cánh phải, và khiến anh phải chịu rất nhiều chỉ trích.