Real chơi không đẹp với Barca

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 541 Views

Theo nguồn tin bongdaso Real được cho là đã không gửi lời chúc mừng chiến thắng tại Champions League tới kình địch Barca.

Real chơi không đẹp với Barca

 

Theo bang xep hang tờ Marca, Real Madrid đã không gửi bất kỳ một lời chúc nào tới kình địch của họ là Barca, đội bóng vừa hoàn tất cú ăn ba mùa này gồm La Liga, Cúp nhà Vua và Champions League.

Hành động nói trên của Real bị nhiều người chỉ trích là không đẹp, bởi dù sao Barcacũng là một đội bóng thuộc Tây Ban Nha.

Còn nhớ, ở mùa giải trước sau khi Real hoàn tất giấc mơ Decima, bản thân đội bóng xứ Catalan cũng đã gửi lời chúc mừng tới họ.

Mùa giải 2014/15 được xem là một mùa giải thất bại với Real. Họ phải dừng bước ở Bán kết Champions League, chỉ xếp thứ hai ở Liga và thua Atletico ở vòng 1/8 Cúp nhà Vua.

>>> Theo dõi bóng đá ngoai hang anh

Chính việc không có danh hiệu nào đã buộc đội bóng này nói lời chia tay HLV Carlo Ancelotti và thay vào đó là Rafa Benitez.

Hiện tại, Kền kền trắng đang hoạt động khá tích cực trên thị trường chuyển nhượng nhằm mang thêm về Bernabeu những cái tên chất lượng, chờ đợi “phục thù” ở mùa giải tới.